Thứ bảy, ngày 15/08/2020 - 09:59 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:31, Thứ 4, 28/11/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Cháy gara có nhiều xe bồn chở xăng dầu ở Nha Trang

(ANTV) - Tối ngày 27/11, tại xã Phước Đồng, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa xảy ra vụ cháy gara có chứa xe bồn chở xăng. Đám cháy bùng lên tại một gara nằm gần cây xăng và gần với trụ sở Ủy ban nhân dân xã Phước Đồng. Đám cháy nhanh chóng lan rộng bao phủ cả gara, kèm theo nhiều tiếng nổ lớn, khiến người dân xung quanh tháo chạy.

Bãi xe cháy rộng hàng trăm mét vuông, lợp tôn, nằm ở ngã tư Phước Đồng (Nha Trang), cách UBND xã Phước Đồng vài trăm mét. Bên trái và phía sau bãi xe là nhà dân, bên phải là công ty chuyên về xây dựng.

6 xe bồn chở xăng dầu đậu tại đây cháy ngùn ngụt, kèm theo nhiều tiếng nổ. Nhiều người ở trong các nhà xung quanh phải di tản cách xa hiện trường khoảng 100 m. Sau khi vụ việc xảy ra, lực lượng công an xã, xã đội đã phong tỏa để người dân không đi vào khu vực này. Lực lượng phòng cháy chữa cháy đã có mặt kịp thời và khống chế được đám cháy. Công an thành phố cũng hỗ trợ để phong tỏa các tuyến đường.
 
Đến 22h đêm qua, đám cháy đã được dập tắt. Hỏa hoạn không gây thương vong, song đã thiêu rụi 4 xe bồn, 2 chiếc khác bị cháy phần đầu./.
BT
Thăm dò khán giả