Thứ bảy, ngày 16/01/2021 - 16:22 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:12, Thứ 2, 10/10/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Cháy công trình trường tiểu học Bế Văn Đàn

(ANTV) -  Trưa nay 10/10,  tại trường Tiểu học Bế Văn Đàn, địa chỉ 390 Hà Huy Tập, quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng đã xảy ra một vụ cháy, khiến các cán bộ giáo viên, học sinh và nhân dân hoảng hốt.

Ngay khi phát hiện đám cháy, người dân đã nhanh chóng báo tin đến lực lượng chữa cháy chuyên nghiệp.

Cảnh sát PC&CC số 2 đã nhanh chóng điều 2 xe chữa cháy, tiếp cận hiện trường khống chế ngọn lửa.

Được biết, trước thời điểm cháy, do công nhân sử dụng máy cắt để cắt xốp cho phòng học để tia lửa điện rơi vào xốp gây cháy lan.

Sau 10 phút chữa cháy, đám cháy đã được dập tắt hoàn toàn. Rất may vụ cháy không gây thiệt hại về người thiệt hại về tài sản đang được thống kê.

Mưa lũ gây nhiều thiệt hại ở Bình Thuận

Những ngày qua, trên địa bàn huyện Bắc Bình, tỉnh Bình Thuận liên tục có mưa lớn, nước từ thượng nguồn đổ về các lưu vực sông, suối gây ngập úng cục bộ tại nhiều khu vực. Ngày hôm nay 10/10, nước lũ ở vũng trũng huyện Bắc Bình, tỉnh Bình Thuận đã có dấu hiệu rút dần. Quốc lộ 1 không còn ngập sâu. Tuy nhiên, các địa phương trong vùng lũ vẫn không chủ quan trong công tác phòng chống.
 
So với những ngày trước, trong ngày hôm nay 10/10, nước lũ trên các cánh đồng đã hạ dần. Tuy nhiên, hơn 1.100 cây trồng ở vùng trũng Bắc Bình vẫn còn đang chìm trong biển nước. Quốc lộ 1 qua đoạn Cầu Nam – Phan Rí Thành từ sáng nay đã thông thoáng. Nước không còn ngập sâu như những ngày qua. Xe cộ ra Bắc vào Nam có thể di chuyển trên hai làn đường.

Đến nay, hai xã Phan Hòa và Phan Rí Thành có gần 1.000 héc-ta lúa chuẩn bị thu hoạch và lúa mới gieo bị mất trắng. Ngoài ra, hàng trăm héc-ta thanh long, rau màu, đậu phộng... cũng bị thiệt hại nặng. Chính quyền hai xã trong vùng lũ đã cắt cử cán bộ nông nghiệp xuống thống kê thiệt hại của nông dân để đề xuất cấp trên hỗ trợ.

 

BT
Thăm dò khán giả