Thứ năm, ngày 27/07/2017 - 09:31 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:12, Thứ 6, 04/03/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Cháy chợ ở Nghệ An, thiêu rụi hàng loạt gian hàng

(ANTV) -Vào lúc hơn 1 giờ sáng 3/3, chợ Hiếu (phường Hòa Hiếu, thị xã Thái Hòa, tỉnh Nghệ An) bốc cháy, thiêu rụi hàng loạt gian hàng.

Ngay sau khi nhận được tin báo, 9 xe chuyên dụng và gần 150 cán bộ chiến sĩ đã được huy động để tham gia chữa cháy. Do tình hình đám cháy có hướng phát triển mạnh, lực lượng Cảnh sát PC&CC tỉnh Nghệ An đã phải điều động thêm 3 xe chữa cháy cùng 18 cán bộ chiến sĩ từ phòng Cảnh sát PC&CC số 4 để chi viện; đồng thời đề nghị hỗ trợ từ 3 đơn vị quân đội đóng trên địa bàn thị xã Thái Hòa là Kho K8112, K816, K866 để cùng tham gia dập cháy.

Đến gần 3h sáng, ngọn lửa được dập tắt. Theo thông kê ban đầu, vụ hỏa hoạn không có thiệt hại về người nhưng có gần 15 ki-ốt đã bị cháy, hư hại nặng với nhiều tài sản bị thiêu rụi, trong đó có 8 ki-ốt bị thiêu rụi hoàn toàn, ước tính thiệt hại hàng tỉ đồng. Hiện nguyên nhân vụ cháy đang được lực lượng chức năng tiến hành điều tra làm rõ.

Lâm Đồng: Cháy rừng phòng hộ Tà Nung

Còn tại tỉnh Lâm Đồng, vào chiều tối qua (2/3), rừng phòng hộ Tà Nung đã phát cháy ở khoảng giữa đèo Đà lạt đi xã Tà Nung. 

Do đang mùa khô hanh, thực bì khá dày nên đám cháy lan nhanh, có chỗ lửa cháy cao và có nguy cơ đe dọa đến những cây thông lâu năm trong khu rừng này. Ban quản lý rừng phòng hộ Tà Nung đã triển khai lực lượng và phương tiện để khống chế ngọn lửa. Thiệt hại và nguyên nhân của đám cháy hiện chưa xác định. Được biết trước đó rừng phòng hộ Tà Nung cũng bị cháy ở khu vực Đạ Nghịt, thuộc địa phận xã Lát, huyện Lạc Dương nhưng đã được không chế.       

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây