Chủ nhật, ngày 25/10/2020 - 06:05 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:23, Thứ 7, 10/06/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Chàng sinh viên 5 tốt của Học viện An ninh nhân dân

(ANTV) - Sinh ra và lớn lên tại Sơn La, trong gia đình có bố mẹ đều công tác trong ngành công an, từ bé Lê Huy Tùng ước mơ lớn lên, vai mang quân hàm, mặc cảnh phục màu xanh. Quyết tâm trở thành chiến sĩ công an đã giúp Tùng đỗ thủ khoa khối D, Học viện An ninh. Và đến nay, sau 5 năm nỗ lực phấn đấu và rèn luyện, Tùng đã trở thành 1 trong số các gương mặt tiêu biểu của Bộ Công an, vinh dự được vinh danh tại Lễ tuyên dương điển hình tiên tiến toàn quốc năm 2017. 

Sinh viên Lê Huy Tùng - Lớp B16 D44 - Chuyên ngành học Ngôn ngữ Anh - Học viện An ninh nhân dân chia sẻ: Tiếng Anh nói riêng và ngoại ngữ nói chung là niềm đam mê của Tùng từ hồi còn rất nhỏ. Từ những năm học phổ thông Tùng đã theo học khối chuyên về tiếng Anh và xuất phát từ truyền thống gia đình khi bố và mẹ đều công tác trong lực lượng CAND nên ngay từ nhỏ đã có một tình yêu nghề và yêu màu áo này.

Nhận xét về sinh viên Tùng, Trung tá Đồng Thị Hiền Tổ trưởng Bộ môn tiếng Anh - Khoa Ngoại ngữ - Học viện An ninh nhân dân cho biết: Trong quá trình giảng dạy em Lê Huy Tùng 5 năm tại Học viện An ninh nhân dân về kiến thức và rèn luyện, tất cả các phong trào của sinh viên và của khoa ngoại ngữ chúng tôi em đều tham gia rất nhiệt tình và đạt hiệu quả. Hàng năm. Kết quả hàng năm kết quả em đều đạt sinh viên điển hình và kết quả là xuất sắc.

Sau 5 năm nỗ lực phấn đấu và rèn luyện Tùng đã đạt được danh hiệu sinh viên 5 tốt của Bộ Công an năm 2016, Danh hiệu Thanh niên Tổng cục Chính trị CAND tiêu biểu, xuất sắc năm 2015, Bằng khen của Trung ương Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, Bằng khen của Ban chấp hành Đoàn thanh niên Bộ Công an, Bằng khen, giấy khen của Đoàn thanh niên Tổng cục chính trị CAND, cùng với đó là các giấy khen của Giám đốc Học viện An ninh nhân dân, của Ban Chấp hành Thanh niên Đoàn Học viện An ninh nhân dân.

Lễ tuyên dương 377 điển hình tiên tiến toàn quốc năm 2017 do Ban Thi đua – Khen thưởng Trung ương tổ chức, diễn ra vào sáng 10/6 tại Cung Văn hóa hữu nghị (Hà Nội). Đây đều là những tấm gương tiêu biểu, những bông hoa tươi thắm trong vườn hoa thi đua yêu nước, đại diện cho hàng triệu tập thể, cá nhân tiêu biểu xuất sắc trên mọi miền Tổ quốc. Bộ Công an có 10 cá nhân tham dự Lễ tuyên dương lần này.

 

BT
Thăm dò khán giả