Thứ ba, ngày 25/06/2019 - 04:31 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:49, Thứ 3, 02/04/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Chậm nhất ngày 25/4 hoàn thành nhập hồ sơ đăng ký dự thi THPT quốc gia

(ANTV) - Theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, chậm nhất ngày 25/4, các đơn vị đăng ký dự thi phải hoàn thành việc nhập hồ sơ đăng ký dự thi cho thí sinh

 

Ngày 01/4, các thí sinh bắt đầu nộp hồ sơ đăng ký dự thi Trung học phổ thông Quốc gia năm 2019 và thời hạn chót là ngày 20/4. Sau ngày 20/4, thí sinh không được thay đổi địa điểm thi và các thông tin về bài thi, môn thi đã đăng ký.

Theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, chậm nhất ngày 25/4, các đơn vị đăng ký dự thi phải hoàn thành việc nhập hồ sơ đăng ký dự thi cho thí sinh. Chậm nhất ngày 25/5, các đơn vị thu phiếu đăng ký xét công nhận tốt nghiệp trung học phổ thông và hồ sơ xét công nhận tốt nghiệp trung học phổ thông kèm theo; nhập dữ liệu của thí sinh vào hệ thống quản lý thi.

Ngay sau khi nhập xong dữ liệu, nhân viên tin học in thông tin đăng ký xét công nhận tốt nghiệp trung học phổ thông của thí sinh từ hệ thống quản lý thi, giao cho giáo viên chủ nhiệm hoặc cán bộ được phân công tổ chức cho học sinh rà soát, ký xác nhận. Thí sinh tự do có thể nộp hồ sơ xét công nhận tốt nghiệp trung học phổ thông cùng hồ sơ đăng ký dự thi.

Các đơn vị kiểm tra hồ sơ đăng ký dự thi và các hồ sơ có liên quan đến kỳ thi, xem xét điều kiện dự thi của từng thí sinh, xác nhận tư cách thí sinh, quyết định không cho thí sinh dự thi nếu không đủ điều kiện và hồ sơ không hợp lệ./.

Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng