Thứ ba, ngày 26/01/2021 - 04:44 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:51, Thứ 5, 23/01/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Chăm lo Tết cho người nghèo, gia đình chính sách

(ANTV) -Nhằm hưởng ứng phong trào “Cả nước chung tay vì người nghèo – Không để ai bị bỏ lại phía sau”, những ngày này, hàng ngàn suất quà đã được lực lượng công an trên cả nước trao tặng đến các gia đình chính sách, hộ nghèo trên khắp mọi miền đất nước. Bên cạnh đó, lực lượng công an còn cố nhiều hoạt động thiết thực, những nghĩa cử cao đẹp để giúp có nhân dân có một cái tết ấm áp hơn.  

 

Tại tỉnh Quảng Bình: Trong hành trình Tết vì người nghèo năm nay, Công an tỉnh Quảng Bình đã trao tặng 1.200 suất quà với tổng trị giá hơn 600 triệu đồng bao gồm tiền mặt và các nhu yếu phẩm  đến tay 1200 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách trên địa bàn toàn tỉnh. Những phần quà là sự sẻ chia sâu sắc, tình cảm tương thân, tương ái, lá lành đùm lá rách của cán bộ, chiến sĩ công an tỉnh Quảng Bình để chia sẻ phần nào khó khăn hiện tại của bà con.
 
Ngoài ra, lực lượng công an tỉnh Quảng Bình còn tổ chức các hoạt động thăm hỏi, chăm lo bữa ăn miễn phí cho các bệnh nghèo tại các bệnh viện công trên toàn tỉnh; hỗ trợ, ủng hộ các trường học tại vùng sâu, vùng biên giới. Công an tỉnh Quảng Bình còn vận động, tuyên truyền bà con nhân dân không sử dụng, vận chuyển và mua bán pháo trái phép, không sử dụng rượu bia khi lái xe, để có được cái Tết an toàn, yên vui.
 
Tại tỉnh Đắk Lắk: Trong 2 ngày 21 và 22/1, trên đường Hồ Chí Minh (đoạn qua địa bàn xã Ea Đrơng, huyện Cư M’gar và xã Hòa Phú, TP. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk), Phòng CSGT Công an tỉnh Đăk Lăk đã tổ chức phát hơn 1.200 chai nước suối miễn phí cho người dân tham gia giao thông trên đường. Hoạt động trên nhằm  giúp người dân có thời dan nghỉ ngơi, lấy lại sức khỏe, điều khiển phương tiện an toàn hơn.
 
Ngoài việc phát nước cho người dân trên đường về quê, CSGT còn tuyên truyền nhắc nhở người tham gia giao thông nghiêm chỉnh chấp hành pháp luật về trật tự an toàn giao thông, đặc biệt không điều khiển phương tiện khi sử dụng bia, rượu. Việc làm thiết thực trên đã khiến nhiều người dân phấn khởi và ấm lòng.
Thăm dò khán giả