Thứ bảy, ngày 19/08/2017 - 18:38 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:44, Chủ Nhật, 17/01/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Chăm lo Tết cho hộ nghèo, gia đình chính sách

(ANTV) - Chiều ngày 16/1, tại Sở Lao động - Thương binh và xã hội tỉnh Thái Bình, đoàn công tác của Tổng cục Cảnh sát (Bộ Công an) cùng các nhà hảo tâm đã thăm, tặng quà cho các hộ nghèo tại một số huyện trong tỉnh Thái Bình.

Trong đợt này, đoàn đã trao 500 suất quà với tổng giá trị là 500 triệu đồng cho các hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn tại các huyện Vũ Thư, Kiến Xương, Tiền Hải và Thái Thụy.

Đây là việc làm thiết thực, có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện tinh thần tương thân, tương ái mà Tổng cục Cảnh sát (Bộ Công an) và những nhà hảo tâm dành tặng cho những hộ nghèo, những người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh Thái Bình giúp họ đón tết Nguyên đán - Bính Thân năm 2016 đầm ấm, vui vẻ.

Bến Tre tặng quà Tết cho gia đình chính sách

Tại Bến Tre, Công an tỉnh Bến Tre đã đến thăm và tặng quà cho các gia đình chính sách nhân dịp Tết nguyên đán Bính Thân 2016, tại xã Thành Thới A, huyện Mỏ Cày Nam.

Tại những nơi đến, đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống gia đình, trao tặng những phần quà Tết và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự hy sinh, đóng góp quý báu của các gia đình chính sách, thương binh trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc.

Đồng thời, động viên các gia đình chính sách khắc phục khó khăn, tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của cha anh, tham gia tích cực các phong trào, phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội ở địa phương. Dịp này, đoàn đã tặng 5 phần quà cho các gia đình chính sách, mỗi phần trị giá gần 2 triệu đồng.

 

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây