Thứ tư, ngày 28/10/2020 - 05:21 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:26, Thứ 3, 10/02/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Chăm lo Tết cho đồng bào nghèo

(ANTV) - Tại Đắc Nông, từ ngày 6 - 9/2, Đoàn công tác của Công an tỉnh Đắk Nông đã đến thăm, chúc Tết bà con đồng bào nghèo, gia đình chính sách các xã vùng sâu vùng xa của tỉnh. 

Tại huyện Cư Jút, Đoàn công tác đã đến thăm, chúc Tết bà con đồng bào nghèo trong huyện và trao tặng 20 suất, mỗi suất trị giá 500 ngàn đồng cùng 200 ngàn đồng tiền mặt để hỗ trợ cho bà con đồng bào nghèo, gia đình chính sách trong dịp tết đến xuấn về.

Món quà tuy không lớn nhưng mang ý nghĩa sâu sắc về sự quan tâm của Đảng và Nhà nước, lực lượng Công an Đắk Nông tới đời sống của đồng bào dân tộc, góp phần giúp bà con đón một cái Tết đầy đủ, vui vẻ hơn. 

Tại An Giang, trong chiều ngày 9/2, Công an tỉnh An Giang phối hợp với Hội nhà báo thành phố Hồ Chí Minh và báo Công an thành phố Hồ Chí Minh tổ chức thăm hỏi, tặng 200 phần quà (mỗi phần quà bao gồm các nhu yếu phẩm phục vụ ngày Tết trị giá 300 ngàn đồng) cho người nghèo, gia đình chính sách xã biên giới Lạc Quới và thị trấn Ba Chúc huyện Tri Tôn nhân dịp xuân Ất Mùi 2015.

Tại mỗi nơi đến, đoàn đã ân cần thăm hỏi và chúc bà con có một cái Tết sung túc và đầy đủ hơn.

Chiều cùng ngày, Ban Giám đốc Công an tỉnh An Giang cũng đến thăm hỏi, tặng quà và chúc Tết các vị Hòa thượng tại các chùa Khmer trên địa bàn hai huyện Tri Tôn và Tịnh Biên.

BT
Thăm dò khán giả