Thứ bảy, ngày 19/08/2017 - 06:38 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:31, Thứ 2, 01/08/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Chăm lo đời sống đồng bào dân tộc Tây Nguyên

(ANTV) - Mới đây, đoàn công tác của Tổng cục Hậu cần - Kỹ thuật Bộ Công an đã đến tỉnh Gia Lai để trao những món quà ý nghĩa cho bà con đồng bào dân tộc nơi đây. 

Nối tiếp những hoạt động mang ý nghĩa thiết thực như trao 4 căn nhà tình nghĩa tại Tây Ninh hay tổ chức gặp mặt và tri ân các cán bộ chiến sỹ lão thành, Đoàn công tác Tổng cục Hậu Cần – Kỹ thuật do Trung tướng Ksor Nham - Phó Tổng cục trưởng dẫn đầu đã trao tặng hơn 900 bộ sách giáo khoa, 2500 cuốn tập, 2 bộ máy vi tính cùng 30 cặp tài liệu cho trường tiểu học Nguyễn Trãi thuộc xã Iasao và trường tiểu học Chu Văn An thuộc xã Iarbol, thị xã Ayun Pa, tỉnh Gia Lai vào ngày 29/7 vừa qua.

Trong những  hoạt động tri ân và chăm lo cho đời sống của đồng bào vùng sâu vùng xa lần này, Tổng cục Hậu cần - Kỹ thuật Bộ Công an đã huy nguồn lực của các cán bộ, chiến sỹ cũng như các nhà hảo tâm cùng đóng góp vào công tác chăm lo, cải thiện đời sống cho đồng bào nghèo tại các tỉnh vùng sâu vùng xa đặc biệt là Tây Nguyên và Tây Nam Bộ.

Đại tá Cao Đăng Hưng - Phó Cục trưởng Cục Quản trị cho biết: Ngoài việc hỗ trợ trẻ em nghèo khó khăn có điều kiện học tập tốt hơn, các hoạt động cũng thể hiện tình cảm của lực lượng CAND gắn kết với đồng bào vùng sâu vùng xa. Qua đó cũng mong đồng bào vùng sâu vùng xa phối hợp với lực lượng CAND giữ vững tình hình an ninh trật tự tại địa phương. 

Trong dịp này, đoàn công tác Tổng cục Hậu cần – Kỹ thuật cũng đã trao 2 bộ máy tính nhằm phục vụ công tác bồi dưỡng nghiệp vụ cũng như nâng cao đời sống tinh thần của các cán bộ công an 2 xã Iasao và Iarbol.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây