Thứ năm, ngày 22/10/2020 - 19:44 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:38, Thứ 6, 10/04/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

CBCS Công an tỉnh Nam Định tham gia hiến máu tình nguyện

(ANTV) - Hưởng ứng Lời kêu gọi của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng nhân Ngày “Toàn dân hiến máu tình nguyện” và Thư của Đại tướng Tô Lâm, Uỷ viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an gửi toàn thể cán bộ, chiến sĩ CAND tích cực tham gia hiến máu tình nguyện, vì một xã hội khoẻ mạnh và nhân văn, vì sức khoẻ cộng đồng và sức khoẻ chính mình, sáng 09/4, CBCS Công an tỉnh Nam Định đã đăng ký hiến máu tình nguyện. 

 

Phát huy tinh thần vì nhân dân phục vụ, lãnh đạo Công an tỉnh vừa trực tiếp tham gia hiến máu vừa kêu gọi CBCS các đơn vị công an trong tỉnh hăng hái tình nguyện tham gia hiến máu cứu người, góp phần bổ sung và đáp ứng nhu cầu máu trong cấp cứu, điều trị tại các cơ sở y tế, nhất là trong giai đoạn dịch COVID - 19 đang diễn biến phức tạp.
 
Với thông điệp “Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại” mỗi CBCS Công an Nam Định đến đăng ký hiến máu đều mong muốn được góp những giọt máu nhỏ bé của mình góp phần cứu sống những người bệnh đang trong cơn nguy kịch.
 
Lần đầu tiên tham gia hiến máu tình nguyện, Thiếu úy Đặng Xuân Phú, Cán bộ Trại tạm giam công an tỉnh cảm thấy rất vui và hạnh phúc vì đã làm được một việc có ích cho xã hội và cộng đồng.
 
Ngày hội hiến máu tình nguyện còn là dịp để cán bộ, chiến sỹ Công an Nam Định hiểu thêm ý nghĩa, tính nhân văn của việc hiến máu nhân đạo - một nghĩa cử cao đẹp giữa người, với người. Đây đồng thời cũng là hoạt động gắn liền với công tác giáo dục chính trị tư tưởng, góp phần nâng cao ý thức trách nhiệm, phẩm chất cách mạng của người chiến sỹ công an - những người luôn sẵn sàng tham gia các hoạt động nhân đạo, sẵn sàng vì cuộc sống bình yên của nhân dân.
Thăm dò khán giả