Thứ ba, ngày 22/05/2018 - 01:45 (GMT+7)

| Lịch phát sóng

Cập nhật: 07:47, Thứ 3, 28/06/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Cây xanh gẫy đổ hàng loạt do mưa lớn

(ANTV) - Vào chiều 27/6, mưa lớn kèm theo gió giật mạnh  tại TP HCM đã khiến hàng loạt cây xanh bị bật gốc, gãy đổ, khiến nhiều người bị thương. Trong khi đó mưa lớn đã làm huyện Ea Súp, tỉnh Đắk lak  bị ngập sâu trong nước làm gãy đổ nhiều cây lớn tại Lâm Đồng.

Cơn mưa lớn vào chiều 27/6 tại Thành phố Hồ Chí Minh đã khiến hàng loạt cây xanh bị bật gốc, gãy đổ. Nhiều người đi đường đã bị thương do thân cây, cành cây đè trúng.

Nhiều phương tiện giao thông cũng bị hư hỏng; giao thông qua một số khu vực trên địa bàn thành phố bị ùn tắc kéo dài. Đến khoảng 17 giờ cùng ngày, giao thông vẫn ùn tắc tại một số điểm trên địa bàn thành phố.

Trong đi đó, mưa lớn đã làm cho huyện Ea Súp, tỉnh Đắk lak  bị ngập sâu trong nước. Hiện chính quyền địa phương đang chỉ đạo các lực lượng lên phương án di chuyển người và tài sản ở những vùng bị ngập lụt đến nơi an toàn.
 
Tại TP Đà Lạt (tỉnh Lâm Đồng),  mưa lớn làm nhiều cây xanh bị đổ, khiến toàn bộ hệ thống dây điện, cáp viễn thông, cáp truyền hình tại đây bị đứt gãy, giao thông tê liệt. Đến trưa nay mới khắc phục được một phần.
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng