Thứ năm, ngày 28/01/2021 - 07:36 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:14, Thứ 6, 22/05/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Câu lạc bộ "Máu nóng hiểu và thương"

(ANTV) - Hiểu để rồi thương và quyết định hiến máu cứu người bất cứ thời gian nào khi người bệnh cần, đó là suy nghĩ và hành động của câu lạc bộ "Máu nóng Hiểu và Thương" tại TP Đà Nẵng. Chính thức hoạt động từ năm 2015, câu lạc bộ với gần 1.400 thành viên cho máu thường xuyên đã trở thành cứu tinh của hàng ngàn bệnh nhân cần máu khẩn cấp. 

 
 
Giữa tháng 4/2019, 2 vợ chồng Thibault và Khánh Nguyên đã quyết định hưởng trăng mật đặc biệt bằng hành trình đạp xe từ Pháp về Việt Nam; đặt tên cho hành trình này là "Dự Án Nón Lá". Bên cạnh mong muốn tích lũy trải nghiệm, kiến thức; Dự án Nón Lá đã gây quỹ cho tổ chức phi chính phủ "Bụi Đời", giúp nhiều trẻ em khó khăn tại Việt Nam hoàn thành việc học
 
Hơn 16 nghìn km đạp xe đã hoàn thành; những tấm lòng theo dõi hành trình của cặp vợ chồng trẻ Thibault và Khánh Nguyên đã góp được hơn 17,300 USD để quyên cho tổ chức phi chính phủ "Poussiere de vie - Bụi Đời". Tổ chức này sẽ tiếp tục tìm đến những trẻ em hoàn cảnh khó khăn tại Việt Nam để các em hoàn thành việc học.
 
Còn với Thibault và Khánh Nguyên, cả 2 đang hoàn thiện cuốn nhật ký song ngữ về hành trình 16,000km đáng nhớ vừa qua; đồng thời lên kế hoạch khám phá, nghiên cứu chiều sâu những quốc gia kỳ bí phương Đông.
 

 

Thăm dò khán giả