Thứ bảy, ngày 16/02/2019 - 10:42 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:19, Thứ 3, 03/04/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Câu chuyện về cô giáo mang thai hộ chị gái

(ANTV) - Câu chuyện người em bất chấp tính mạng, quyết tâm cấy phôi, mang thai hộ chị gái, tưởng chừng như chỉ có trong câu chuyện cổ tích lại là câu chuyện có thật ở đời thường.

 
Có một người phụ nữ, đã qua hai lần sinh mổ, dù được các bác sĩ khuyến cáo rằng việc chị mang thai hộ và tiếp tục mổ lần thứ ba sẽ vô cùng nguy hiểm cho cả mẹ và bé.
 
Cuối cùng, với sự quyết tâm của mình, chị đã sẵn sàng đánh cược tính mạng của mình để đổi lấy hạnh phúc cho chị gái …Câu chuyện người em bất chấp tính mạng, quyết tâm cấy phôi, mang thai hộ em, tưởng chừng như chỉ có trong câu chuyện cổ tích lại là câu chuyện có thật ở đời thường.
 
Câu chuyện tưởng chừng chỉ có trong cổ tích ấy của chị Huỳnh Thị Sang (31 tuổi, ngụ xã Ba Động, huyện Ba Tơ, Quảng Ngãi) khiến ai nghe thấy đều cảm động, khâm phục bởi tình yêu thương và sự hy sinh quá lớn lao. Hơn 1 năm sau ngày đứa bé chào đời, gia đình chị Sang luôn ấm cúng, rộn rã niềm vui tiếng cười.
 
Huỳnh Thị Sang là giáo viên âm nhạc. Sang từng có một tổ ấm với 2 cô con gái xinh xắn. Nhưng rồi hạnh phúc đổ vỡ, Sang nhận nuôi cả 2 con. Nhiều năm trước, chứng kiến vợ chồng chị gái của mình đã cưới nhau hơn 10 năm nhưng không có con, chị Sang không khỏi chạnh lòng
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng