Thứ ba, ngày 18/12/2018 - 00:32 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:41, Thứ 7, 28/02/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Cấp phát CMTND phục vụ nhân dân sau Tết

(ANTV) - Những ngày này, tại tỉnh Sóc Trăng, đang có hàng nghìn người dân có nhu cầu làm mới giấy chứng minh nhân dân trước khi đi TP HCM và các tỉnh lân cận tìm việc làm. Phòng cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội, Công an tỉnh Sóc Trăng đã có phương án phục vụ nhu cầu cho người dân.

 
Các cán bộ, chiến sĩ đã chủ động xây kế hoạch phân công lực lượng tiếp nhận, giải quyết hồ sơ cũng  hướng dẫn người dân tận tình để thủ tục được đơn giản, nhanh chóng không để người dân chờ đợi quá lâu. Đơn vị cũng bố trí dù che nắng và điểm giữ xe an toàn để người an tâm khi đến làm giấy chứng minh nhân dân.
 
Thời gian làm việc cũng được các cán bộ, chiến sỹ kéo dài đến 20h để kịp thời cấp phát chứng minh nhân dân sớm nhất cho người dân.
 
Với tinh thần hết lòng phục vụ nhân dân, Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội, Công an tỉnh Sóc Trăng đã nỗ lực làm hết tinh thần trách nhiệm, tạo mọi điều kiện thuận lợi để người dân có được giấy tờ tùy thân trước khi lên đường đi làm xa. Từ đó, góp phần xây dựng hình ảnh đẹp về lực lượng Công an trong lòng nhân dân.
 

 

B.T
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng