Thứ ba, ngày 20/10/2020 - 08:04 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 17:04, Thứ 3, 31/05/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Cấp giấy CMND lưu động ở vùng sâu, vùng xa tỉnh Bạc Liêu

(ANTV) - Với khẩu hiệu hành động “Mỗi ngày làm một việc tốt vì dân”, thời gian qua, Phòng cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội - Công an tỉnh Bạc Liêu thường xuyên kết hợp cùng chính quyền địa phương tổ chức cấp phát giấy chứng minh nhân dân lưu động cho người dân ở các địa bàn vùng sâu, vùng xa của tỉnh.

Xã Vĩnh Lộc A, huyện Hồng Dân, tỉnh Bạc Liêu là địa phương vùng sâu vùng xa của tỉnh, cuộc sống người dân còn nghèo khó, việc xin cấp đổi, cấp mới giấy CMND của người dân nơi đây gặp nhiều khó khăn vì điều kiện đi lại xa xôi.

Thấy được điều đó, cán bộ chiến sỹ Phòng cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội -  Công an tỉnh Bạc Liêu kết hợp với chính quyền địa phương xuống tận nơi để cấp đổi, cấp mới giấy CMND cho bà con, đặc biệt là những người già, người tàn tật.

Với tinh thần không quản ngại khó khăn vất vả, cứ đến thứ 7 hàng tuần, các cán bộ chiến sỹ phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an tỉnh Bạc Liêu lại tổ chức về những vùng sâu vùng xa của tỉnh để cấp phát giấy CMND, qua đó tiết kiệm được thời gian, tiền bạc của người dân, đồng thời tổ chức tuyên truyền pháp luật, các phương thức hoạt động của bọn tội phạm đến bà con nhân dân để bà con nâng cao ý thức hơn nữa trong việc đấu tranh phòng ngừa cũng như chấp hành tốt các qui định của Đảng và pháp luật của Nhà nước.

Với những việc làm cụ thể và những sự sẽ chia của mình thì mỗi cán bộ chiến sỹ phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội, Công an tỉnh Bạc Liêu đã và đang tô thắm thêm hình ảnh người chiến sĩ Công an trong lòng quần chúng nhân dân.

BT
Thăm dò khán giả