Thứ năm, ngày 17/08/2017 - 22:54 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 17:04, Thứ 3, 31/05/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Cấp giấy CMND lưu động ở vùng sâu, vùng xa tỉnh Bạc Liêu

(ANTV) - Với khẩu hiệu hành động “Mỗi ngày làm một việc tốt vì dân”, thời gian qua, Phòng cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội - Công an tỉnh Bạc Liêu thường xuyên kết hợp cùng chính quyền địa phương tổ chức cấp phát giấy chứng minh nhân dân lưu động cho người dân ở các địa bàn vùng sâu, vùng xa của tỉnh.

Xã Vĩnh Lộc A, huyện Hồng Dân, tỉnh Bạc Liêu là địa phương vùng sâu vùng xa của tỉnh, cuộc sống người dân còn nghèo khó, việc xin cấp đổi, cấp mới giấy CMND của người dân nơi đây gặp nhiều khó khăn vì điều kiện đi lại xa xôi.

Thấy được điều đó, cán bộ chiến sỹ Phòng cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội -  Công an tỉnh Bạc Liêu kết hợp với chính quyền địa phương xuống tận nơi để cấp đổi, cấp mới giấy CMND cho bà con, đặc biệt là những người già, người tàn tật.

Với tinh thần không quản ngại khó khăn vất vả, cứ đến thứ 7 hàng tuần, các cán bộ chiến sỹ phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an tỉnh Bạc Liêu lại tổ chức về những vùng sâu vùng xa của tỉnh để cấp phát giấy CMND, qua đó tiết kiệm được thời gian, tiền bạc của người dân, đồng thời tổ chức tuyên truyền pháp luật, các phương thức hoạt động của bọn tội phạm đến bà con nhân dân để bà con nâng cao ý thức hơn nữa trong việc đấu tranh phòng ngừa cũng như chấp hành tốt các qui định của Đảng và pháp luật của Nhà nước.

Với những việc làm cụ thể và những sự sẽ chia của mình thì mỗi cán bộ chiến sỹ phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội, Công an tỉnh Bạc Liêu đã và đang tô thắm thêm hình ảnh người chiến sĩ Công an trong lòng quần chúng nhân dân.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây