Thứ năm, ngày 27/07/2017 - 23:36 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:30, Chủ Nhật, 07/08/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Cao Bằng ra quân kiểm tra nồng độ cồn

(ANTV) -Tối ngày 6/8, lực lượng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh Cao Bằng phối hợp Đại đội Cảnh sát cơ động Phòng cảnh sát bảo vệ cơ động đã ra quân kiểm tra, xử lý vi phạm quy định về nồng độ cồn và các vi phạm khác đối với người điều khiển phương tiện cơ giới đường bộ khi tham gia giao thông.

  
 
Lực lượng chức năng đã tiến hành dừng kiểm tra nồng độ cồn trên 200 người điều khiển phương tiện giao thông; lập biên bản 15 trường hợp vi phạm trong đó: phát hiện, xử lý 10 trường hợp có nồng độ cồn vượt quá quy định và 5 trường hợp vi phạm các quy định khác về trật tự an toàn giao thông; tạm giữ 04 xe ô tô, 10 xe mô tô.
 
Thời gian tới các lực lượng liên ngành sẽ đồng loạt tổ chức kiểm tra các trường hợp người lái xe cơ giới đường bộ nghi sử dụng rượu, bia theo kế hoạch cao điểm ra quân kiểm tra, xử lý, từ nay đến hết tháng 12/2016.
 
Nhằm ngăn chặn tình trạng người điều khiển phương tiện cơ giới đường bộ đã sử dụng rượu, bia và các chất kích thích khác quá nồng độ quy định; kiềm chế và giảm thiểu các vụ tai nạn giao thông trên địa bàn.

Tp.HCM: Kiểm tra công tác PCCC khu công nghiệp

Trước tình hình xảy ra liên tiếp các vụ hỏa hoạn trong thời gian qua, nhất là ở các nhà kho, nhà xưởng, khu công nghiệp, vừa qua, Cục cảnh sát PCCC & CHCN, Bộ Công an đã tiến hành kiểm tra 1 số công ty tại Tp.HCM nhằm đề ra những biện pháp phòng ngừa có hiệu quả các vụ cháy, nổ.

 
Tại công ty Nệm Vạn Thành ở huyện Củ Chi, sau đám cháy lớn xảy ra vào tháng 5 vừa qua, tại thời điểm kiểm tra, công ty này đang cố gắng khắc phục, xây dựng lại nhà xưởng bị cháy. Đoàn kiểm tra đã nhắc nhở trong thời gian chờ hoàn thiện xưởng sản xuất mới, cần phải có phương án tạm thời bảo đảm an toàn các nguyên vật liệu và sản phẩm nệm mút, tránh để xảy ra rủi ro gây thiệt hại đến tính mạng con người và tài sản.
 
Còn tại công ty TNHH FREETREND INDUCTRIAL VN nằm trong khu công nghiệp Linh Trung, Quận Thủ Đức, đoàn kiểm tra đã lập biên bản và xử phạt công ty này về các hành vi như: Bảo quản, bố trí sắp xếp, chất hàng nguy hiểm về cháy nổ quá số lượng, khối lượng. Không kiểm tra bảo dưỡng hệ thống, phương tiện PC & CC theo định kỳ….
 
Trong thời gian tới, Cục cảnh sát PCCC & CHCN, Bộ Công an cho biết sẽ tiếp tục tăng cường kiểm tra và lập biên bản xử phạt tại các khu công nghiệp, khu chế xuất trên địa bàn Tp.HCM đối với những công ty không chấp hành hoặc lơ là trong công tác PCCC.

 

Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây