Thứ tư, ngày 28/10/2020 - 02:14 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 15:16, Chủ Nhật, 26/04/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Cảnh sát khu vực góp tiền hỗ trợ người khó khăn

(ANTV) - Đại dịch Covid-19 đã tác động không nhỏ đến đời sống sinh hoạt, học tập của rất nhiều người dân trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.  Giữa những khó khăn ấy, lực lượng Cảnh sát khu vực, Công an phường ở nhiều địa phương của thành phố Đà Nẵng đã có hàng trăm suất quà kịp thời để gửi tặng, giúp đỡ bà con nhân dân vượt qua đại dịch dễ dàng hơn.

Đã hơn 2 tháng nay, bà Huỳnh Thị Phương Nhung, trú phường Hòa Thuận Tây, quận Hải Châu chẳng biết làm gì để có tiền ăn uống qua ngày. Vốn là lao động chính trong nhà lại bị tai nạn và phải nuôi thêm 1 con trai có bệnh thần kinh khiến bà Nhung chẳng biết xoay sở thế nào.

Một trường hợp khác, vợ chồng bà Nguyễn Thị Kim Ánh phải dè xẻn từng đồng khi dịch bệnh đến khiến chồng bà chẳng chạy được chuyến xe nào.

Nhận thấy những khó khăn của bà con nhân dân, Cảnh sát khu vực của phường đã tự đóng góp tiền lương hàng tháng để mua thêm gạo, mì tôm và nhu yếu phẩm thiết yếu để trao tận tay các hộ. Được hỗ trợ kịp thời, người dân không khỏi bồi hồi.

Bà Nguyễn Thị Kim Ánh cảm động chia sẻ, mưa gió thế này mà đến đây thì thấy là quý quá rồi, không có gì hơn nữa hết, 1 miếng khi đói bằng 1 gói khi no, khi mà đói mà được cho như này là quý lắm rồi.

Không chỉ quan tâm đến những hộ nghèo trên địa bàn, hàng chục hộ dân có người thân từng vi phạm pháp luật cũng được Công an phường, Cảnh sát khu vực chia sẻ với những phần quà thiết thực chu đáo.
 
Anh Trần Đình Hoàng đang được tạm hoãn chấp hành án tại địa phương và gia đình thực sự xúc động khi Công an phường và các hội đoàn thể ghé thăm. 
 
Bất chấp những cơn mưa lạnh, hàng trăm phần quà tới bà con nghèo cứ thế được các chiến sỹ Cảnh sát khu vực mang đến trao tận tay cho từng hộ. Đà Nẵng cuối tuần, trong tiết trời se lạnh của thành phố vẫn thấy ấm lên tình cảm của những chiến sỹ Công an dành cho nhân dân giữa mùa đại dịch.
BT
Thăm dò khán giả