Thứ ba, ngày 20/10/2020 - 07:29 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:42, Thứ 7, 04/07/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Cảnh sát giao thông hết mình " tiếp sức mùa thi"

(ANTV) - Dưới cái nắng gay gắt gần 40 độ C, trong những ngày qua, lực lượng công an trên cả nước mà chủ công là cảnh sát giao thông, luôn túc trực ngoài đường, đảm bảo trật tự an toàn giao thông cho các thí sinh “vượt vũ môn”.

 

 

Hôm nay là ngày thi cuối cùng của kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2015. Ba ngày thi vừa qua, dưới cái nắng nóng thường trực trên dưới 40 độ C, lực lượng cảnh sát giao thông Đà Nẵng đồng loạt ra quân triển khai chương trình “Tiếp sức mùa thi” 2015 trên địa bàn thành phố.

Sự khắc nghiệt của thời tiết cũng không làm ảnh hưởng đến tinh thần cũng như lòng nhiệt tình của cán bộ chiến sĩ, bởi ai cũng mong muốn đóng góp một phần công sức giúp các thí sinh hoàn thành bài thi một cách trọn vẹn.

Thiếu úy Phan Thịnh Hưng - Phòng CSGT TP. Đà Nẵng phát biểu: “Cũng như mọi năm trong chương trình “Tiếp sức mùa thi”, mình đã có mặt ở đây từ 6h sáng và đầu giờ chiều tầm 12h30 phút. Nhiệm vụ của mình là điều hòa giao thông, hỗ trợ thí sinh và người nhà thí sinh.”

Ngoài việc tham gia công tác đảm bảo ATGT, điều hòa hướng dẫn tại các vị trí được phân công, không để tình trạng ùn tắc kéo dài, thì các trường hợp thí sinh hay người nhà thí sinh không biết đường, không có phương tiện để đến các điểm thi, sẽ được lực lượng CSGT thành phố trực tiếp đưa đi hoặc hướng dẫn tận tình để đến các địa điểm thi đúng giờ.

Thượng úy Nguyễn Đình Trung - Bí thư Chi Đoàn Phòng CSGT, Công an TP. Đà Nẵng chia sẻ: “Thứ nhất, chúng tôi tham gia đảm bảo ATGT. Thứ hai, qua đó, nâng cao hình ảnh của lực lượng CSGT trong lòng người dân, cùng phụ huynh và thí sinh từ các địa phương đến Đà Nẵng.”

Những ngày thi vừa qua, không chỉ đảm bảo trật tự an toàn giao thông, lực lượng CSGT còn giúp đỡ thí sinh và người nhà thí sinh bằng nhiều việc làm ý nghĩa, thiết thực, làm ngời sáng thêm hình ảnh của người chiến sĩ Công an nhân dân vì nhân dân phục vụ./.

BT
Thăm dò khán giả