Thứ hai, ngày 18/01/2021 - 03:03 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:46, Chủ Nhật, 22/03/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Cảnh sát giao thông Hà Nam chung tay chống dịch Covid-19

(ANTV) -Hàng trăm chai nước rửa tay khô và hàng nghìn chiếc khẩu trang y tế kháng khuẩn được cấp phát miễn phí cho người dân đến làm thủ tục hành chính, người tham gia giao thông tại các tuyến, địa bàn  là những việc làm mà cán bộ, chiến sĩ lực lượng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Hà Nam đang thực hiện nhằm chung tay phòng, chống Covid-19 cùng cộng đồng.

 

Trước những diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, những ngày này lực lượng Cảnh sát giao thông đã tăng cường công tác tuyên truyền người dân chủ động phòng, chống dịch…… Đo thân nhiệt và đeo khẩu trang là việc làm bắt buộc của người dân khi tới đây làm việc… Nếu người dân không mang theo khẩu trang thì sẽ được phát miễn phí.
 
Còn tại chốt giao thông trên các tuyến đường, lực lượng Cảnh sát giao thông những ngày này cũng thường xuyên tuyên truyền, phát khẩu trang miễn phí cho người tham gia giao thông. Công việc này góp phần quan trọng trong việc phòng, chống dịch Covid-19 và cũng làm ấm lòng những người tham gia giao thông khi việc mua khẩu trang tại thời điểm này không phải dễ.
 
Có thể nói, trong thời điểm dịch Covid-19 đang ngày một phức tạp thì việc triển khai và thực hiện nghiêm túc, hiệu quả các biện pháp phòng dịch là vô cùng cần thiết. Sự chủ động, quyết liệt triển khai đồng loạt nhiều biện pháp phòng chống dịch của lực lượng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Hà Nam thể hiện trách nhiệm, sự quyết tâm và ý thức chung tay vì cộng đồng của cán bộ, chiến sỹ Công an Hà Nam - dù trong bất cứ hoàn cảnh nào vẫn luôn gần dân, sát dân, và sẵn sàng giúp đỡ nhân dân.
Thăm dò khán giả