Chủ nhật, ngày 25/10/2020 - 01:44 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 12:02, Thứ 2, 04/02/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Cảnh sát cơ động gác cho nhân dân vui Xuân

(ANTV) - Nhằm đảm bảo an toàn về an ninh trật tự dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, lực lượng Công an toàn TP Hà Nội đã triển khai quyết liệt, đồng bộ. Theo đó, Công an TP Hà Nội đã đảm bảo quân số ứng trực 100%, tiếp tục đảm bảo an toàn cho hàng triệu người dân đón Tết, vui Xuân tại Thủ đô. Ghi nhận tại Tiểu đoàn 2, trung đoàn CSCĐ Công an TP Hà Nội.

 

Tiểu đoàn 2, thuộc Trung đoàn cảnh sát cơ động thủ đô, phụ trách tình hình  an ninh trật tự tại địa bàn 4 quận, 1 huyện. Chỉ huy Tiểu đoàn đã thực hiện nghiêm ý kiến chỉ đạo của Lãnh đạo công an thành phố Hà Nội, luôn đảm bảo đủ quân số thường trực chiến đấu tại đơn vị, chuẩn bị đẩy đủ phương tiện sẵn sàng lên dường làm nhiệm vụ. đặc thù là đơn vị chiến đấu có nhiều cán bộ, chiến sỹ trẻ vì thế công tác chính trị tư tưởng cho anh em yên tâm công tác cũng hết sức quan trọng, giúp anh em trong đơn vị hiểu được trách nhiệm, nghĩa vụ của mình…

Thượng úy Hoàng Tiến Quân, cán bộ tiểu đoàn 2, trung đoàn CSCĐ Công an TP Hà Nội cho biết: Đã 7 năm ăn tết tại đơn vị, chúng tôi đã xác định rõ trách nhiệm của mình là phải bảo vệ an ninh trật tự cho người dân được an toàn trong dịp tết, nên chung tôi ai cũng có tư tưỡng vui vẻ, sẵn sàng lên đường làm nhiệm vụ.

Trong những ngày tết, chỉ huy của tiểu đoàn 2 luôn kiểm tra, nhác nhở và động viên cán bộ chiến sỹ tham gia trực tại đơn vị. Đồng thời duy trì công tác trực ban trực chiến, bảo dưỡng phương tiện, vũ khí đảm bảo sẵn sàng hoạt động tốt nhất khi có nhiệm vụ phải lên đường. Phải tham gia phụ trách địa bàn rộng, trải dài trên nhiều quận huyện nên tiểu đội đã chia thành 13 mũi tuần tra lưu động khép kín địa bàn, phối hợp với các đơn vị công an trên địa bàn kịp thời xử lý vụ việc ngay từ ban đầu không để phát sinh trở thành điểm nóng.

Để có được một mùa xuân bình yên, các chiến sỹ trong lực lượng Công an nhân dân nói chung và lực lượng cảnh sát cơ động Thủ đô nói riêng, đang nỗ lực phấn đấu, chấp nhận hy sinh một phần cá nhân của mình, ngày đêm bảo vệ an toàn các mục tiêu kinh tế, chính trị và từng ngả đường con phố cho nhân dân được du xuân, đón tết trong không khí vui vẻ và an toàn./.

BT
Thăm dò khán giả