Chủ nhật, ngày 25/10/2020 - 07:28 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:14, Thứ 5, 16/04/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Cảnh sát cơ động Đắk Lắk chia sẻ khó khăn với người dân trong đại dịch

(ANTV) - Phòng Cảnh sát cơ động, Công an tỉnh Đắk Lắk và một số nhà hảo tâm tổ chức đợt đi thăm, tặng quà, động viên, chia sẻ những người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn TP Buôn Ma Thuột để cùng nhau vượt qua đại dịch Covid-19.

Cùng với chính quyền địa phương, trong đợt này, các CBCS phòng Cảnh sát Cơ động-Công an tỉnh Đắk Lắk đã trích một phần lương và vận động một số nhà hảo tâm đóng góp tiền, nhu, yếu phẩm trị giá gần 100 triệu đồng để đi thăm, tặng, hỗ trợ, động viên, chia sẻ khó khăn với 360 gia đình ở các xã, phường trong thành phố Buôn Ma Thuột. Tại đây, đoàn còn tuyên truyền, hướng dẫn bà con cách thức phòng, tránh dịch bệnh và trao tận tay những món quà tình nghĩa giúp người dân có thêm động lực vượt qua những khó khăn trong cơn đại dịch. 

Với trách nhiệm và tình cảm là những người con, người em của nhân dân, CBCS phòng Cảnh sát Cơ động Công an tỉnh Đắk Lắk, không chỉ chung tay, góp phần giảm bớt khó khăn cho người dân trong mùa dịch mà còn luôn sẵn sàng giúp đỡ người dân khi cần đến.

Luôn bên cạnh và hỗ trợ, giúp đỡ người dân trong những lúc khó khăn, nhất là trong thời điểm đại dịch Covid-19, các CBCS phòng Cảnh sát Cơ động - Công an tỉnh Đắk Lắk đã tiếp tục tạo thêm những ấn tượng, hình ảnh đẹp về người chiến sỹ Công an vì nước quên thân, vì dân phục vụ.

 

BT
Thăm dò khán giả