Thứ bảy, ngày 22/09/2018 - 22:41 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 20:56, Thứ 2, 18/12/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Cảnh giác với ớt khô bị đốm mốc lạ

(ANTV) - Ớt cay là loại gia vị không thể thiếu trong nhiều món ăn nhưng trong nó có thể hàm chứa một lượng lớn độc tố gây ung thư. Nguyên nhân dẫn tới ớt dễ bị nhiễm độc tố nguy hiểm gây ung thư là do ớt chưa được bảo quản đúng cách về nhiệt độ và độ ẩm như tại nhiều chợ dân sinh hiện nay.

Người dùng cần hết sức lưu ý không mua và sử dụng khi ớt gia vị xuất hiện những đốm mốc lạ. Để hạn chế tối đa những nguy hại tới sức khỏe nên sử dụng ớt tươi thay vì các loại ớt khô hay các chế phẩm từ ớt không rõ nguồn gốc trên thị trường hiện nay:

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng