Thứ bảy, ngày 31/10/2020 - 18:19 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:56, Thứ 2, 09/11/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Cảnh giác trước các cuộc gọi đòi nộp phí từ "nhân viên" sân bay

(ANTV) - Thông tin từ Cảng hàng không quốc tế Nội Bài cho biết, trong tháng 10 vừa qua, Cảng đã liên tục nhận được phản ánh của người dân về việc, có người giả danh nhân viên sân bay, nhân viên hải quan sân bay yêu cầu nộp các khoản phí chuyển phát nhanh, phí hải quan để chiếm đoạt tài sản. 

 
Thủ đoạn mà các đối tượng lừa đảo thường lợi dụng là các khách hàng có thân nhân ở nước ngoài hoặc có giao dịch mua bán hàng hóa ở nước ngoài.
 
Lãnh đạo Cảng hàng không quốc tế Nội Bài đề nghị người dân, khi nhận được những cuộc điện thoại như trên cần cảnh giác, thông báo cho cơ quan chức năng để phối hợp điều tra, làm rõ hành vi lừa đảo.
 
 
Đắk Nông: Bắt tạm giam Giám đốc Xí nghiệp Lâm nghiệp Đắk Ha vì vi phạm các quy định về quản lý và bảo vệ rừng
 
Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Đắk Glong, tỉnh Đắk Nông vừa công bố quyết định bắt tạm giam đối với ông Lê Tuấn Khang, Giám đốc Xí nghiệp Lâm nghiệp Đắk Ha, thuộc Công ty TNHH Một thành viên Gia Nghĩa, vì vi phạm các quy định về quản lý và bảo vệ rừng. 
 
Ảnh minh họa
 
Ông Lê Tuấn Khang làm Giám đốc Xí nghiệp Lâm nghiệp Đắk Ha từ năm 2010. Trong thời gian này, do buông lỏng quản lý, thiếu trách nhiệm trong kiểm tra giám sát nên để mất rừng với diện tích lớn.
 
Trước đó, ông Lê Tuấn Khang đã bị Giám đốc Công ty TNHH Một thành viên Gia Nghĩa ra Quyết định đình chỉ công tác 15 ngày để kiểm điểm, làm rõ trách nhiệm cá nhân liên quan trong việc để bị mất 11,58ha đất rừng và bị lấn chiếm hơn 5.600 ha nhưng không phát hiện và báo cáo cơ quan chức năng xử lý; thiếu kiểm tra việc thực hiện hợp đồng giao nhận khoán.
 
Hiện ông Lê Tuấn Khang đang bị tạm giam tại nhà tạm giữ Công an huyện Đắk Glong để phục vụ công tác điều tra.
 
B.T
Thăm dò khán giả