Chủ nhật, ngày 20/08/2017 - 22:43 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 07:56, Thứ 7, 21/05/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Cảnh giác trước âm mưu của kẻ xấu

(ANTV) - Trong thời gian vừa qua, dư luận đặc biệt quan tâm đến vụ việc hải sản chết bất thường ở các tỉnh miền Trung. Từ sự cố môi trường này, các thế lực thù địch đã triệt để lợi dụng mạng xã hội, móc nối với các phần tử xấu trong nước để xúi giục, kích động người dân tụ tập đông người, gây rối an ninh. 

Nhất là trong những ngày này, cả nước đang hướng tới ngày bầu cử, việc tỉnh táo, cảnh giác và tẩy chay với các âm mưu, thủ đoạn của chúng là việc làm cần thiết.

Tại một buổi tuyên truyền, tập huấn bầu cử cho các đoàn viên, thanh niên trên địa bàn phường Mai Dịch, TP Hà Nội. Bên cạnh những thông tin liên quan đến công tác bầu cử, thì những thông tin về việc tuyên truyền cho các bạn trẻ về quan điểm lập trường, cảnh giác trước các thủ đoạn của kẻ xấu cũng được người chủ trì phổ biến đến các thành viên.

Thiếu tướng Trương Giang Long, Phó tổng cục trưởng Tổng cục Chính trị CAND, GĐ Học việc Chính trị CAND cho hay: Một số người dân bị lợi dụng, tôi cho rằng, người dân chúng ta thiếu thông tin thôi. Nếu người dân có đầy đủ thông tin, thông tin một cách nhanh chóng kịp thời, đúng lúc, đến nơi, đến chốn , chắc chắn, họ không mắc mưu kẻ xấu. Cho nên dưới góc độ một cán bộ ngành công an, tôi muốn gửi gắm đến đồng bào là không nên nghe bọn xấu xúi giục; Đảng, Nhà nước, lực lượng vũ trang luôn đứng bên cạnh đồng bào.

Nhằm bảo đảm sự bình yên của người dân, cơ quan công an khuyến nghị người dân cần chung tay cùng chính quyền, không để bọn phản động lưu vong, phần tử xấu lợi dụng, lôi kéo tụ tập đông người. Đồng thời khẳng định, sẽ có biện pháp cứng rắn, cương quyết ngăn chặn mọi âm mưu gây rối, phá hoại của các thế lực thù địch.

Đặc biệt, mỗi người dân hãy bình tĩnh, sống có trách nhiệm với đất nước bằng việc không tham gia vào các cuộc gây rối, kích động; thẳng thừng nói “không” với những luận điệu xuyên tạc nhằm đem lại sự bình yên, trật tự công cộng, an toàn giao thông, môi trường sống và kinh doanh của xã hội.

 

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây