Thứ ba, ngày 01/12/2020 - 14:02 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:25, Thứ 2, 11/05/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Cảnh báo mạo danh cán bộ Thanh tra CP quyên góp kinh phí

(ANTV) - Thanh tra Chính phủ vừa có công văn gửi thanh tra các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương, thanh tra các bộ, cơ quan ngang bộ đề nghị ngăn chặn việc lợi dụng 70 năm Ngày truyền thống ngành Thanh tra (23/11/1945 - 23/11/2015) để quyên góp kinh phí.

Theo Thanh tra Chính phủ, thời gian qua Thanh tra Chính phủ nhận được nhiều thông tin phản ánh về việc một số cá nhân đã lợi dụng danh nghĩa lãnh đạo, công chức, viên chức Thanh tra Chính phủ nhân kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống ngành Thanh tra Việt Nam để đến các cơ quan, tổ chức và cá nhân vận động, quyên góp ủng hộ, làm từ thiện.

Việc làm này đã gây ảnh hưởng không tốt đến uy tín của ngành Thanh tra nói chung và các đồng chí lãnh đạo, công chức, viên chức Thanh tra Chính phủ nói riêng.

Thanh tra Chính phủ khẳng định không có chủ trương trên, đề nghị thanh tra các tỉnh thành, các bộ, ngành quán triệt đến cán bộ, công chức, viên chức, người lao động biết. Khi phát hiện các trường hợp có hành vi mạo danh nêu trên cần báo cho cơ quan chức năng biết để ngăn chặn.

Xem tin:

 

BT
Thăm dò khán giả