Thứ hai, ngày 23/04/2018 - 09:10 (GMT+7)

| Lịch phát sóng

Cập nhật: 16:57, Thứ 6, 03/06/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Cảng hàng không Buôn Mê Thuột tạm đóng cửa sửa chữa

(ANTV) -  Do đường băng bị bong tróc lớn, cảng hàng không Buôn Mê Thuột tạm thời đóng cửa đến 14h chiều nay 03/6 để sửa chữa. Vì vậy, các hãng hàng không Vietnam Airlines và Jetstar Pacific phải tạm ngừng khai thác 12 chuyến bay đến và đi từ Buôn Mê Thuột trong sáng nay 3/6

Cụ thể, đối với hãng hàng không Vietnam Airlines, tạm ngừng khai thác 2 chuyến trên đường bay giữa Hà Nội – Buôn Mê Thuột; 2 chuyến trên đường bay giữa Tp. Hồ Chí Minh – Buôn Mê và 2 chuyến trên đường bay giữa Đà Nẵng – Buôn Mê Thuột.

Còn đối với hãng hàng không Jetstar Pacific, hoãn khai thác các chuyến bay trên tuyến đường Hải Phòng - Buôn Mê Thuột; trên tuyến đường Tp. Hồ Chí Minh - Buôn Mê Thuột và trên tuyến đường Vinh - Buôn Mê Thuột.

Theo đại diện của các hãng hàng không, hành khách trên những chuyến bay này sẽ được Hãng hỗ trợ chuyển sang chuyến bay ngày hôm sau, những khách hàng khác có nhu cầu cũng sẽ được hoàn vé miễn phí.

Việc khai thác trở lại các chuyến bay trong ngày hôm nay còn phụ thuộc vào tình hình sửa chữa thực tế tại cảng hàng không Buôn Ma Thuột. 

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng