Thứ năm, ngày 21/01/2021 - 04:48 (GMT+7)
Cập nhật: 14:52, Thứ 5, 26/11/2020
Cần làm rõ người sử dụng bằng giả để thăng chức, làm tiến sỹ
(ANTV) - Thông tin trường Đại học Đông Đô đã cấp hơn 600 bằng cử nhân tiếng Anh giả hệ văn bằng 2, trong đó có nhiều người mua bằng là cán bộ công chức nhà nước và 55 trường hợp sử dụng bằng giả này để xét tuyển nghiên cứu sinh, bảo vệ luận án, đã khiến dư luận và cộng đồng mạng bàng hoàng.
Vụ việc này tiếp tục cho thấy còn tồn tại những lổ hổng trong cơ chế quản lý, giám sát việc tuyển sinh, đào tạo, cấp bằng đối với hệ văn bằng 2.
Đông đảo ý kiến cư dân mạng đề nghị cần làm rõ người sử dụng bằng giả để thăng chức, bảo vệ luận án tiến sỹ cũng như phải xem xét xử lý nghiêm những đối tượng có liên quan.
Về đầu trang
antv, đào tạo , bảo vệ , TUYỂN SINH , giả mạo , giám sát , sử dụng , dư luận , hành vi , làm rõ , tiến sỹ , cộng đồng mạng , bằng giả , luận án , thăng chức
Quay đầu xe trên cầu Thăng Long bất chấp biển cấm
00:30:01
00:22:57
00:28:38
00:29:52