Thứ năm, ngày 22/10/2020 - 14:14 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:15, Thứ 4, 28/11/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Cận cảnh khống chế vụ cháy 6 xe bồn ở Khánh Hòa

(ANTV) - Một vụ cháy xe bồn chuyên chở xăng dầu xảy ra tối 27/11 tại thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa, sau 3 giờ khẩn trương tổ chức công tác chữa cháy, lực lượng cảnh sát PCCC  Công an Khánh Hòa đã khống chế được đám cháy. Rất may vụ cháy xảy ra vào giờ cơm tối nên người dân kịp thời phát hiện, sơ tán nên không gây thiệt hại về người. 

Vụ cháy xảy ra khoảng 19h20p ngày 27/11 tại một bãi tập kết xe bồn thuộc doang nghiệp vận tải Huy Hoàng có diện tích 900m2 nằm giữa khu dân cư trên đại lộ Nguyễn Tất Thành, thuộc thôn Phước Điền, xã Phước Đồng, thành phố Nha Trang.

Tại hiện trường, 6 chiếc xe bồn đều bắt lửa cháy ngùn ngụt, trong đó có một số xe còn chứa xăng dầu. Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH, Công an Khánh Hòa đã huy động hơn 100 cán bộ chiến sĩ cùng 9 xe chữa cháy chuyên dụng cùng 3 xe của cảng hàng không quốc tế Cam Ranh đến hiện trường tổ chức công tác chữa cháy.

Tuy nhiên do chủ cơ sở không có mặt nên không biết lượng xăng dầu trong cơ sở này như thế nào dẫn đến công tác chữa cháy ban đầu gặp nhiều khó khăn và nguy hiểm

Sau gần hai giờ thực hiện các phương án chữa cháy, khoảng 21h30 đám cháy bước đầu được khống chế. Tuy nhiên sau đó đó ít phút ngọn lửa lại bùng phát trở lại kèm theo hai tiếng nổ lớn. Được biết thì trong khuôn viên bãi xe này có một số bể chứa xăng dầu dung tích lớn.

Để khống chế ngọn lửa các lực lượng chữa cháy đã huy động một số phương tiện của người dân đưa hàng chục m3 cát đến hiện trường. Đến 22 giờ đám cháy đã được khống chế. Đến sáng 28/11 lực lượng PCCC vẫn có mặt ở hiện trường đề phòng ngọn lửa có thể bùng phát trở lại.

Vụ cháy không gây thiệt hại về người, có hai chiến sĩ bị thương nhẹ trong quá trình chữa cháy. Vụ cháy đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ

Thăm dò khán giả