Thứ năm, ngày 21/01/2021 - 04:39 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 12:39, Thứ 7, 28/10/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Cán bộ chiến sĩ Tổng cục Cảnh sát hiến máu nhân đạo

(ANTV) - Sáng 27/10, hơn 300 cán bộ chiến sĩ Tổng cục Cảnh sát Bộ công an phía Nam đã cùng nhau tham gia ngày hội hiến máu nhân đạo. Đây là hoạt động thường xuyên của đoàn thanh niên tổng cục cảnh sát nhằm góp phần giải quyết nhu cầu về máu cho các bệnh viện.

Những giọt máu nghĩa tình, thiết thực vì đồng đội thân yêu đã làm đẹp thêm hình ảnh người chiến sĩ Công an nhân dân, đóng góp nguồn máu quý báu vào công tác cấp cứu, chữa bệnh tại các bệnh viện, đặc biệt là để cứu chữa các đồng chí đồng đội không may bị thương trong khi thi hành công vụ, tấn công tội phạm nguy hiểm, hoặc bị tai nạn, mắc bệnh hiểm nghèo. Hoạt động này không chỉ khơi dậy tinh thần tương thân, tương ái sẵn sàng hiến máu vì đồng đội, vì cộng đồng mà còn góp phần xây dựng hình ảnh đẹp người chiến sỹ Công an nhân dân.

Sơn La: Tặng quà cho cán bộ, chiến sỹ bị ảnh hưởng do mưa lũ

Ngày 27/10, đoàn công tác Công an tỉnh Sơn La đã đến thăm hỏi, động viên và trao tặng 10 suất quà cho 10 cán bộ chiến sĩ bị ảnh hưởng do trận lũ xảy ra tại huyện Phù Yên tỉnh Sơn La vừa qua.

Tổng số tiền 21 triệu đồng từ nguồn kinh phí Quỹ tình nghĩa Công an tỉnh Sơn La sẽ được trao cho các gia đình cán bộ chiến sĩ nhằm động viên các gia đình vượt qua khó khăn sau trận lũ vừa qua, giúp cán bộ chiến sĩ ổn định cuộc sống, yên tâm công tác, tiếp tục phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ công tác được giao.

BT
Thăm dò khán giả