Thứ bảy, ngày 23/03/2019 - 09:27 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:31, Thứ 4, 05/09/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Cảm xúc ngày khai trường

(ANTV) - Sáng 5/9, hàng triệu học sinh, thầy cô giáo trên cả nước bước vào lễ khai giảng năm học 2018 - 2019. Niềm vui, kỳ vọng vào một năm học mới đã được học sinh, giáo viên mang đến cho lễ khai giảng. Ngày khai giảng là ngày khởi đầu, tạo nên không khí sôi động, hào hứng, thầy và trò cùng nhau nỗ lực phấn đấu thi đua dạy tốt, học tốt.

Sáng 5/9, không khí tựu trường không chỉ rộn ràng trên các sân trường, đường phố mà còn nhộn nhịp trên cả những trang mạng xã hội, các trang web dành cho cha mẹ...

Trong khi những đoạn clip múa hát, nhảy Flashmob… của học sinh cấp 2, cấp 3 đã tràn ngập trên YouTube, thì trên mạng xã hội Facebook, nhiều ông bố, bà mẹ hào hứng chia sẻ cảm xúc khi được đưa con tới dự lễ khai giảng.

Nhiều bậc phụ huynh khi cùng con tham dự ngày khai trường cũng bồi hồi nhớ lại những cảm xúc từ thời đi học của mình. Và không gian mạng chính là nơi để các mẹ chia sẻ những khoảnh khắc đẹp và hồi tưởng lại thời xa xưa khi chính bản thân mình được háo hức chờ đón ngày đầu tiên đến trường của một năm học mới.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng