Thứ sáu, ngày 18/08/2017 - 21:49 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 18:33, Thứ 7, 23/01/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Cấm nhiều tuyến phố phục vụ đường hoa Tết Nguyễn Huệ

(ANTV) - Nhằm phục vụ cho công tác thi công và tổ chức đường Hoa Nguyễn Huệ, phục vụ Tết Bính Thân 2016, Sở GTVT TP.HCM vừa có văn bản tổ chức phân luồng giao thông. Theo đó, nhiều tuyến đường trung tâm TP.HCM bị cấm lưu thông.

 

Giai đoạn 1: Từ ngày 21/1, toàn bộ phần quảng trường trên đường Nguyễn Huệ và một làn đường sát phần quảng trường trên mỗi hướng lưu thông sẽ được trưng dụng để các loại xe dựng đổ tập kết vật liệu để xây dựng đường hoa. Tuy nhiên, các loại xe của người dân sinh sống trong khu vực sẽ lưu thông bình thường.

 

Giai đoạn 2: Từ 18h ngày 5/2/2016 đến 22h ngày 12/2/2016 cấm tất cả các loại phương tiện lưu thông vào các tuyến đường sau: Đường Nguyễn Huệ từ đường Lê Thánh Tôn đến đường Tôn Đức Thắng; Đường Lê Lợi - từ đường Pasteur đến đường Đồng Khởi; Đường Nguyễn Thiệp -  từ đường Nguyễn Huệ đến đường Đồng Khởi; Đường Tôn Thất Thiệp - từ đường Nguyễn Huệ đến đường Hồ Tùng Mậu; Đường Mạc Thị Bưởi - từ đường Nguyễn Huệ đến đường Đồng Khởi; Đường Huỳnh Thúc Kháng - từ đường Nguyễn Huệ đến đường Hồ Tùng Mậu; Đường Ngô Đức Kế - từ đường Đồng Khởi đến đường Hồ Tùng Mậu; Đường Hải Triều - từ đường Nguyễn Huệ đến đường Hồ Tùng Mậu. Thời điểm này, các loại xe của người dân sinh sống trong khu vực sẽ lưu thông theo hướng dẫn lực lượng chức năng.

Sở GTVT TP.HCM cũng giao cho Khu Quản lý giao thông đô thị số 1 khẩn trương phối hợp với các đơn vị có liên quan để tổ chức thực hiện theo đúng phương án đã được thống nhất nêu trên.

Đồng thời tạo mọi điều kiện để Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn TNHHH MTV  thi công đường hoa theo đúng tiến độ dưới sự hỗ trợ của Công an thành phố, UBND quận 1 và Công ty TNHHH MTV Dịch vụ Công ích Thanh niên  xung phong.

Sau một năm tạm dời đến đường Hàm Nghi, Đường hoa Nguyễn Huệ chính thức quay trở lại đại lộ Nguyễn Huệ nay là phố đi bộ Nguyễn Huệ với tên gọi Đường hoa Tết Bính Thân 2016/.

 

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây