Thứ tư, ngày 21/10/2020 - 01:43 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:07, Chủ Nhật, 20/08/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Cách thưởng thức bún đậu mắm tôm an toàn

(ANTV) - Bún đậu mắm tôm là món ăn khoái khẩu của nhiều người. Tuy nhiên, món ăn này lại tiềm ẩn nhiều nguy cơ từ nước mắm chấm cho đến cách chế biến thực phẩm. 

Bún đậu mắm tôm là món ăn dân dã nhưng không kém phần hấp dẫn. Nếu từng một lần được thưởng thức món bún đậu mắm tôm dậy mùi, đa sắc này, chắc hẳn bạn sẽ không thể nào quên.

Tại một cơ sở chuyên sang chiết, chế biến mắm tôm bắc, mắm nêm nguyên chất, tương bần, mắm tép chua tại thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương. Thời điểm Lực lượng Quản lý thị trường, Cảnh sát kinh tế và nhân viên Vệ sinh an toàn thực phẩm tỉnh Bình Dương tiến hành kiểm tra, hàng ngàn con dòi lúc nhúc ngoi lên  tại thùng đựng mắm tôm. Xung quanh, nhiều can nhựa đựng mắn và các chai thành phẩm nằm lăn lóc dưới đất.

Khi tìm kiếm google với cụm từ “Nguy cơ từ bún đậu mắm tôm”, chỉ trong 0,52 giây, khoảng 31.700 kết quả  hiện ra. Vậy, làm thế nào vừa được ăn món yêu thích, vừa đảm bảo vệ sinh?


 

BT
Thăm dò khán giả