Thứ năm, ngày 24/05/2018 - 18:48 (GMT+7)

| Lịch phát sóng

Cập nhật: 12:39, Thứ 7, 19/11/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Các trường học trong CAND kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam

(ANTV) - Nhân kỷ niệm 34 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, ngày 18/11 Học viện An ninh nhân dân, Cao đẳng ANND I, Đại học PCCC, Trường đại học An ninh Nhân dân đã tổ chức trọng thể lễ kỷ niệm. Đây là dịp để các sinh viên, học viên tri ân các thầy cô giáo.

Học viện An ninh Nhân dân kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam

Sáng nay 18/11, Học viện An ninh Nhân dân đã trang trọng tổ chức Lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam. Tới dự buổi lễ có Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Thiện Nhân - Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam. 

Từ mái trường này, nhiều cán bộ, chiến sĩ Công an đã trở thành các Tướng lĩnh, các đồng chí lãnh đạo cấp cao của Đảng và Nhà nước. Chủ tịch UB MTTQ VN yêu cầu: Học viện cần tiếp tục chú trọng đào tạo học viên có phẩm chất chính trị vững vàng; có đạo đức lối sống và văn hóa của người chiến sĩ Công an nhân dân; đẩy mạnh công tác nghiên cứu khoa học, hợp tác và ứng dụng thực tiễn liên quan đến An ninh quốc gia.

Đại học PCCC mít tinh kỷ niệm 34 năm ngày nhà giáo Việt Nam

Tại lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam của Trường Đại học Phòng cháy chữa cháy, các thầy cô giáo và sinh viên đã ôn lại 40 năm xây dựng và phát triển của nhà trường. Cùng với đội ngũ nhà giáo trên cả nước, các giáo viên Trường Đại học PCCC đã không ngừng kế thừa, phát huy truyền thống, bản chất tốt đẹp của nhà giáo Việt Nam nói chung và nhà giáo Công an nhân dân nói riêng, lập nên nhiều thành tích, góp phần vào sự nghiệp đào tạo nguồn nhân lực phòng cháy,chữa cháy, cứu nạn, cứu hộ của đất nước.

Dịp này, lãnh đạo Tổng cục Chính trị CAND và nhà trường cũng đã chúc mừng 2 giáo viên đạt chuẩn chức danh Giáo sư và Phó Giáo sư, trao tặng bằng khen, giấy khen cho các giáo viên, cán bộ có thành tích trong công tác giảng dạy, nghiên cứu khoa học.Tại lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam của Trường Đại học Phòng cháy chữa cháy, các thầy cô giáo và sinh viên đã ôn lại 40 năm xây dựng và phát triển của nhà trường.

Cùng với đội ngũ nhà giáo trên cả nước, các giáo viên Trường Đại học PCCC đã không ngừng kế thừa, phát huy truyền thống, bản chất tốt đẹp của nhà giáo Việt Nam nói chung và nhà giáo Công an nhân dân nói riêng, lập nên nhiều thành tích, góp phần vào sự nghiệp đào tạo nguồn nhân lực phòng cháy,chữa cháy, cứu nạn, cứu hộ của đất nước.

TP HCM: Trường đại học An ninh Nhân dân kỷ niệm 34 năm Ngày Nhà Giáo Việt Nam

Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam năm nay là dịp để trường Đại học An ninh Nhân dân cùng tri ân và tôn vinh các thế hệ thầy, cô giáo, những người đã và đang tâm huyết cống hiến hết mình cho sự nghiệp giáo dục đào tạo.

Với chặng đường truyền thống hơn 50 năm, nhiều thế hệ học sinh, sinh viên của  trường Đại học An ninh nhân dân đã trưởng thành và đóng góp một phần không nhỏ vào sự lớn mạnh của lực lượng CAND. Tiếp tục phát huy tinh thần dạy tốt - học tốt, tập thể thầy và trò trường Đại học ANND quyết tâm cùng thi đua hoàn thành tốt nhiệm vụ giảng dạy và học tập xứng đáng với truyền thống tốt đẹp mà nhà trường đã đạt được trong thời gian qua.

Cao đẳng ANND I kỷ niệm ngày 20/11 

 

Lễ kỷ niệm năm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 tại Trường Cao đẳng ANND I  có sự tham dự của Thượng tướng. TS Nguyễn Khánh Toàn, nguyên ủy viên TƯ Đảng, nguyên thứ trưởng thường trực Bộ Công an; Thượng tướng Đặng Văn Hiếu, nguyên ủy viên Trung ương Đảng, nguyên thứ trưởng thường trực Bộ Công an; Thiếu tướng.TS Mai Văn Hà, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Chính trị CAND.

Trải qua gần 50 năm xây dựng và trưởng thành, đến nay trường Cao đẳng ANND I đã trở thành một trong những cơ sở trọng điểm về đào tạo cán bộ trinh sát An ninh của lực lượng CAND. Với đội ngũ gần 150 nhà giáo được đào tạo cơ bản, có trình độ cao đã và đang đảm đương nhiệm vụ đào tạo cho hơn 3000 học viên các hệ đào tạo của nhà trường. 

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng