Thứ tư, ngày 17/10/2018 - 10:56 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:28, Thứ 4, 15/11/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Các trường học hưởng ứng ngày Thế giới tưởng niệm nạn nhân tử vong vì TNGT

(ANTV) - Nhằm hưởng ứng “Ngày thế giới tưởng niệm nạn nhân tử vong vì TNGT năm 2017", tại Khánh Hòa, các trường học trên địa bàn tỉnh đã cùng nhau tổ chức các buổi tuyên truyền đến học sinh thông điệp về tưởng niệm nạn nhân tử vong vì TNGT.

Nhiều trường học tại Khánh Hòa đã treo khẩu hiệu trước cổng trường để tuyên truyền cho học sinh và phụ huynh về “Ngày thế giới tưởng niệm nạn nhân tử vong vì TNGT năm 2017”.

Đặc biệt, trong tiết chào cờ đầu tuần, các trường đã dành 1 phút tưởng niệm và đọc thông điệp tưởng niệm nạn nhân tử vong vì TNGT năm 2017: “Tưởng nhớ người đi – Vì người ở lại”.

Việc tổ chức hoạt động trên nhằm cảnh báo cho toàn xã hội về thảm họa TNGT; nâng cao nhận thức, ý thức của toàn dân trong việc chấp hành pháp luật về trật tự ATGT, đặc biệt là các em học sinh, sinh viên phòng tránh, giảm thiểu TNGT.

Thừa Thiên – Huế: Tặng quà cho gia đình có nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông

Nhân “ngày thế giới tưởng niệm nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông - 19/11”, Đoàn cán bộ thuộc Cục Cảnh sát Giao thông đường bộ, đường sắt phối hợp với phòng cảnh sát giao thông đường, bộ đường sắt Công an tỉnh Thừa Thiên Huế vừa tổ chức thăm hỏi và tặng quà cho các gia đình có nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông và bị thiệt hại do bão lũ trên địa bàn tỉnh.

Đoàn đã đến thăm hỏi và tặng quà cho 3 gia đình là chị Lê Thị Hằng, tại tổ 12 phường Thuỷ Phương, thị xã Hương Thuỷ; anh Phạm Chức, trú tại xã Quảng Phú, huyện Quảng Điền và gia đình anh Hồ Quốc, trú tại xã Phong An, huyện Phong Điền với tổng phần quà trị giá hơn 15 triệu đồng.

Đại diện lãnh đạo Cục CSGT đã thăm hỏi, động viên thân nhân các gia đình vơi bớt đau thương, tích cực lao động sản xuất để ổn định cuộc sống.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng