Thứ bảy, ngày 31/10/2020 - 12:35 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 13:48, Thứ 7, 25/07/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Các hoạt động ý nghĩa kỷ niệm ngày Thương binh - Liệt sỹ

(ANTV) - Nhân dịp kỷ niệm 68 năm ngày Thương binh – Liệt sỹ, Công an tỉnh Sơn La đã tổ chức lễ dâng hương và thắp nến tri ân các anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang Nhà ngục Sơn La.

Tại buổi lễ, các đại biểu đã dâng hương tưởng nhớ và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước những công lao to lớn của các anh hùng đã hy sinh vì nền độc lập tự do của đất nước. Trong không khí trang nghiêm và xúc động, các đại biểu cùng ôn lại truyền thống hào hùng của dân tộc trong sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc.

Đây là hoạt động thường niên của lực lượng Công an tỉnh Sơn La, thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” đối với thế hệ cha, anh đi trước. Song song với các hoạt động tri ân, nằm trong chuỗi hoạt động hướng tới kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân, ngay từ đầu năm 2015, Đoàn thanh niên và Hội phụ nữ Công an tỉnh Sơn La đã thường xuyên phối hợp tổ chức các hoạt động có ý nghĩa như:  thăm hỏi, động viên các gia đình thương bệnh binh, gia đình liệt sỹ, mẹ Việt Nam anh hùng;  huy động lực lượng đoàn viên thanh niên đóng góp ngày công để dọn dẹp, sửa chữa nhà cho các gia đình thương bệnh binh còn khó khăn. Đồng thời, tăng cường lực lượng xuống cơ sở tuyên truyền, vận động nhân dân chấp hành tốt chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, tích cực phát triển kinh tế gia đình, khắc phục khó khăn từng bước ổn định cuộc sống, vươn lên thoát nghèo.

Công an tỉnh Thái Nguyên tặng quà nhân kỷ niệm 68 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ

Nhân kỷ niệm 68 năm ngày Thương binh- Liệt sỹ 27/7 và hướng tới 70 năm ngày truyền thống  Công an nhân dân, lãnh đạo Công an tỉnh Thái Nguyên cũng đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà các mẹ Việt Nam anh hùng, thân nhân các gia đình liệt sỹ, các đồng chí lão thành cách mạng, các đồng chí nguyên là lãnh đạo Công an tỉnh.

Tại các gia đình, lãnh đạo Công an tỉnh Thái Nguyên  ân cần hỏi thăm sức khoẻ, cuộc sống gia đình và thông báo một số nét nổi bật trong công tác đấu tranh, phòng chống tội phạm, đảm bảo an ninh trật tự của lực lượng Công an Thái Nguyên thời gian qua. Nhân dịp này Công an các đơn vị, địa phương cũng đã tổ chức gặp mặt, thăm hỏi, tặng quà các thương binh, thân nhân gia đình liệt sỹ và các hoạt động tình nguyện, tình nghĩa nhằm tri ân những người có công với cách mạng.

 

BT
Thăm dò khán giả