Thứ tư, ngày 20/01/2021 - 02:13 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:26, Thứ 3, 14/01/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Các hoạt động thiện nguyện của lực lượng CAND

(ANTV) - Các hoạt động thiện nguyện của lực lượng công an “Chia sẻ yêu thương, tiếp bước đến trường”; “Tết ấm yêu thương” nhằm chia sẻ, giúp đỡ các gia đình và trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại vùng cao.

 

Sáng 13/1, Cục Hậu cần, Bộ Công an phối hợp với Công an tỉnh Nam Định, UBND huyện Giao Thủy tổ chức chương trình “Chia sẻ yêu thương, tiếp bước đến trường”. Tại chương trình, lãnh đạo Cục Hậu cần và các nhà hảo tâm đã trao tặng 200 chiếc xe đạp và phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em nghèo vượt khó trên địa bàn huyện. Ngoài ra, Ban tổ chức còn tặng 20 suất học bổng cho các em thuộc trường khuyết tật huyện Giao Thủy.

Chương trình “Chia sẻ yêu thương, tiếp bước đến trường” là hoạt động được các CBCS Cục Hậu cần tự nguyện đóng góp, ủng hộ, phối hợp với các nhà hảo tâm trong và ngoài lực lượng nhằm giúp đỡ, tiếp sức, động viên các em học sinh nghèo vượt khó vươn lên. Đồng thời nâng cao ý thức trách nhiệm của CBCS  đối với cộng đồng xã hội.

Phát huy truyền thống đạo lý “Lá lành đùm lá rách”, chia sẻ, giúp đỡ các gia đình và trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại vùng cao phía Bắc vươn lên trong cuộc sống, vừa qua, Học viện Chính trị Công an nhân dân phối hợp với Đoàn Thanh niên Công an huyện Mù Căng Chải đã tổ chức chương trình thiện nguyện “Tết ấm yêu thương” Xuân Canh Tý 2020 tại 2 địa điểm là: Trường PTDT bán trú - Tiểu học Vừ A Dính và trường Phổ thông dân tộc bán trú THCS Cao Phạ, huyện Mù Căng Chải, tỉnh Yên Bái.

Tại đây, đoàn Học viện Chính trị CAND đã trao tặng 50 xuất quà cho 50 gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn; hàng trăm chiếc chăn ấm, áo rét, vở viết  và hơn 300 xuất bánh kẹo cho học sinh 5 trường tại xã Nậm Có và xã Cao Phạ. Những hoạt động thiện nguyện trên đã và đang góp phần lan tỏa những hình ảnh đẹp của lực lượng Công an nói chung, cán bộ, chiến sĩ, học viên Học viện Chính trị CAND nói riêng đến mọi tầng lớp nhân dân.

B.T
Thăm dò khán giả