Thứ tư, ngày 21/10/2020 - 22:55 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:59, Thứ 3, 01/12/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Các hoạt động nhân Ngày An toàn thông tin VN

(ANTV) - Sáng 1/12, tại Hà Nội, Hiệp hội An toàn thông tin Việt Nam  - Cục An toàn thông tin – Bộ Thông tin và Tuyền thông; Cục CNTT -  Bộ GD&ĐT và Trung tâm Ứng cứu khẩn cấp máy tính Việt Nam (VNCERT) đã tổ chức sự kiện thường niên "Ngày An toàn thông tin Việt Nam năm 2015".

Với chủ đề “Xu hướng phá hoại tàn khốc của tấn công mạng hiện đại”, sự kiện năm nay tập trung vào các vấn đề nóng về an toàn, an ninh thông tin trên thế giới và Việt Nam trước bối cảnh hiện diện nhiều cuộc tấn công có chủ đích, có tính triệt hạ nhằm vào các công ty lớn trên thế giới, hoặc các hệ thống thông tin trọng yếu quốc gia.

Trong khuôn khổ sự kiện, đáng chú ý có Phiên hội thảo với chủ đề “Tấn công phá hoại hệ thống thông tin của doanh nghiệp: Nguy cơ và giải pháp”.

Hội thảo này là diễn đàn để các chuyên gia  ATTT uy tín trong nước và quốc tế thảo luận về nguy cơ mất an toàn thông tin và giải pháp bảo đảm an toàn thông tin cho các hệ thông tin doanh nghiệp; giúp tổ chức, doanh nghiệp đối phó với với những mối đe dọa mới đang ngày càng gia tăng, tạo môi trường lành mạnh, an toàn, bảo mật cho sự phát triển của doanh nghiệp trong bối cảnh hiện tại./.

BT
Thăm dò khán giả