Thứ tư, ngày 25/11/2020 - 19:24 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:28, Thứ 3, 02/08/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Các địa phương phòng chống bão Nida

(ANTV) - Trước diễn biến của cơn bão số 2, có tên quốc tế là Nida, Ban chỉ huy phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn các địa phương đã chủ động phòng chống bão.

Chống bão tại Yên Bái
 
Theo Ban Chỉ huy phòng, chống thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn tỉnh Yên Bái, cùng với việc đẩy mạnh công tác tuyên truyền, rút kinh nghiệm trong phòng, chống bão số 1, tại những vùng có nguy cơ cao, tỉnh Yên Bái đã kiên quyết tổ chức di dời người dân đến nơi an toàn trước khi thiên tai xảy ra.
 
Tỉnh cũng đã yêu cầu các ngành chức năng, các đơn vị tăng cường kiểm tra và có biện pháp đảm bảo an toàn đối với các công trình giao thông, thủy lợi, nhà ở, trường học, trạm y tế, bệnh viện, kho tàng, bến bãi, cơ sở sản xuất, đê, cống dưới đê, đường điện, nước, các công trình đang xây dựng.
  
Chống bão tại Quảng Ngãi
 
Ban chỉ huy phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn tỉnh đề nghị Ban chỉ huy phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn các huyện Bình Sơn, Mộ Đức, Đức Phổ, Lý Sơn, TP. Quảng Ngãi và các Sở, ngành liên quan tập trung theo dõi, kiểm điếm tàu thuyền còn đang hoạt động trên biển; tăng cường thông tin liên lạc để thông báo kịp thời cho các chủ phương tiện biết vị trí, hướng di chuyển và diễn biến của bão để chủ động phòng tránh.
 
Quản lý chặt chẽ việc ra khơi của tàu thuyền, giữ liên lạc thường xuyên với các tàu cá trên biển, kịp thời triển khai các phương án cứu hộ cứu nạn khi có sự cố trên biển; duy trì lực lượng phương tiện để sẵn sàng cứu hộ cứu nạn khi có yêu cầu.
 

 

B.T
Thăm dò khán giả