Thứ sáu, ngày 28/04/2017 - 03:44 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:28, Thứ 3, 02/08/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Các địa phương phòng chống bão Nida

(ANTV) - Trước diễn biến của cơn bão số 2, có tên quốc tế là Nida, Ban chỉ huy phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn các địa phương đã chủ động phòng chống bão.

Chống bão tại Yên Bái
 
Theo Ban Chỉ huy phòng, chống thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn tỉnh Yên Bái, cùng với việc đẩy mạnh công tác tuyên truyền, rút kinh nghiệm trong phòng, chống bão số 1, tại những vùng có nguy cơ cao, tỉnh Yên Bái đã kiên quyết tổ chức di dời người dân đến nơi an toàn trước khi thiên tai xảy ra.
 
Tỉnh cũng đã yêu cầu các ngành chức năng, các đơn vị tăng cường kiểm tra và có biện pháp đảm bảo an toàn đối với các công trình giao thông, thủy lợi, nhà ở, trường học, trạm y tế, bệnh viện, kho tàng, bến bãi, cơ sở sản xuất, đê, cống dưới đê, đường điện, nước, các công trình đang xây dựng.
  
Chống bão tại Quảng Ngãi
 
Ban chỉ huy phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn tỉnh đề nghị Ban chỉ huy phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn các huyện Bình Sơn, Mộ Đức, Đức Phổ, Lý Sơn, TP. Quảng Ngãi và các Sở, ngành liên quan tập trung theo dõi, kiểm điếm tàu thuyền còn đang hoạt động trên biển; tăng cường thông tin liên lạc để thông báo kịp thời cho các chủ phương tiện biết vị trí, hướng di chuyển và diễn biến của bão để chủ động phòng tránh.
 
Quản lý chặt chẽ việc ra khơi của tàu thuyền, giữ liên lạc thường xuyên với các tàu cá trên biển, kịp thời triển khai các phương án cứu hộ cứu nạn khi có sự cố trên biển; duy trì lực lượng phương tiện để sẵn sàng cứu hộ cứu nạn khi có yêu cầu.
 

 

B.T
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây