Thứ năm, ngày 27/04/2017 - 14:18 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:17, Thứ 2, 20/06/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Các địa phương hưởng ứng chiến dịch “Hãy làm sạch biển”

(ANTV) - Đây là chiến dịch có quy mô toàn quốc với rất nhiều tỉnh ven biển hưởng ứng.

 
Tại Thanh Hóa: Ngày 19/6, tại bãi biển Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hóa, Trung ương Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh đã phát động cấp toàn quốc chiến dịch “Hãy làm sạch biển”.  
 
Chiến dịch “Hãy làm sạch biển” được chính thức phát động từ tháng 6/2016 đến tháng 6/2019 và đã được triển khai thí điểm giai đoạn 1 tại 4 tỉnh ven biển miền Trung: Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên - Huế đã đạt được những kết quả tốt đẹp, được ghi nhận và ủng hộ của đông đảo nhân dân trên các địa bàn được triển khai, sự hưởng ứng của cộng đồng xã hội. Chiến dịch hướng tới có ít nhất 28.000 tình nguyện viên là đoàn viên, thanh niên, sinh viên, học sinh tham gia trực tiếp.
 
Nhân dịp này, tại nhiều địa phương cũng đã tổ chức chiến dịch.
 
Tại Nghệ An : Sáng 19/6, chiến dịch “Hãy làm sạch biển” đã được tổ chức tại Thị xã Cửa Lò, tỉnh Nghệ An. Tại lễ phát động, Bộ chỉ huy bộ đội biên phòng tỉnh đã kêu gọi cán bộ, chiến sỹ, các đoàn viên thanh niên và mọi tầng lớp nhân dân hãy làm sạch biển bằng việc thu gom rác thải; dọn vệ sinh ở các bãi biển; tuyên truyền, vận động quần chúng nhân dân nâng cao ý thức, trách nhiệm trong bảo vệ môi trường.
 
Tại lễ phát động, Bộ đội biên phòng Nghệ An đã tổ chức ký cam kết bảo vệ môi trường biển cho các ngư dân ở Thị xã Cửa Lò và trao tặng 30 suất quà vì những con tàu ra khơi. Ngay sau lễ phát động, là lễ ra quân làm vệ sinh môi trường biển. Trong buổi đầu tiên đã có 2 tấn rác thải được thu gom và xử lý.
 
Tại Hải Phòng: Chương trình “Hãy làm sạch biển” với sự tham gia của hơn 800 người đã được tổ chức tại Bãi biển Khu 1, Quận Đồ Sơn Tp Hải Phòng. Với tinh thần đầy nhiệt huyến của tuổi trẻ thành phố Hoa Phượng đỏ, Đoàn viên thanh niên các đơn vị đã làm sạch bãi biển Đồ Sơn sau 2 giờ ra quân. Rác cũng thu được cũng đã được phân loại và chuyển đến nơi thu gom.
 
Buổi phát động chương trình “Hãy làm sạch biển” đã trở thành thông điệp trước hết với những người dân nơi đây và khách du lịch thập phương càn tích cực tuyên truyền và thực hiện hành động đầy ý nghĩa này.
 
Cũng trong buổi lễ sáng nay, Bộ tư lệnh Bộ đội biên phòng Việt Nam và Bộ chỉ huy Bộ đội biên phòng thành phố Hải Phòng đã trao tặng một số xuất quà cho những ngư dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận Đồ Sơn thành phố Hải Phòng./.
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây