Thứ bảy, ngày 31/10/2020 - 22:09 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:51, Thứ 7, 17/02/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Các địa phương đảm bảo ANTT đêm giao thừa

(ANTV) - Hòa trong không khí vui tươi, nhộn nhịp chào đón năm mới, trong khi mọi người đổ ra đường để chờ đợi thời khắc thiêng liêng chuyển giao giữa năm cũ và năm mới, thì những CBCS lực lượng công an các địa phương trên cả nước cũng có mặt trên mọi nẻo đường, trong từng ngõ xóm, tuần tra, canh gác, đảm bảo cho người dân trên địa bàn có 1 đêm Giao thừa an toàn.

 

 

Tại Sơn La, từ 20 giờ, lực lượng cảnh sát 113 và cảnh sát cơ động Công an tỉnh và Công an các phường trên địa bàn thành phố Sơn La đã tập trung 100% quân số, chuẩn bị sẵn sàng khi có lệnh là lên đường. Phối hợp với các lực lượng chức năng tổ chức tuần tra, kiểm soát trên các tuyến đường, các địa bàn trọng điểm, tập trung đông người và tại điểm bắn pháo hoa trong đêm giao thừa.

Tại Hà Nam, ngay từ 21giờ tối 15/2 những dòng người đã đổ về trung tâm Thành phố Phủ Lý. Các lực lượng chức năng của Công an tỉnh Hà Nam đã triển khai đồng bộ, bố trí lực lượng để đảm bảo an ninh trật tự, an toàn cho nhân dân xem pháo hoa, đón giao thừa trên địa bàn. Trong đó, lực lượng Cảnh sát giao thông cùng với lực lượng Cảnh sát Cơ động, Cảnh sát trật tự, Cảnh sát 113 đã huy động 100% quân số, lập chốt, chặn tại các tuyến đường phân làn giao thông đảm bảo cho giao thông không bị ùn tắc. Đặc biệt lực lượng cảnh sát hình sự đã có mặt kịp thời phát hiện, phối hợp ngăn chặn các đối tượng lợi dụng đám đông để hoạt động tội phạm. Ngay trong đêm giao thừa, các lực lượng chức năng đã phát hiện, bắt giữ hơn 30 xe mô tô các loại lạng lách, đánh võng...thu giữ 1 kiếm, 1 gươm, 1 gậy rút và nhiều pháo hoa nổ được các đối tượng cất giấu trong cốp xe.

Tại tỉnh Thái Bình tổ chức 6 điểm bắn pháo hoa tầm thấp trong đêm giao thừa ở các huyện: Tiền Hải, Thái Thụy, Hưng Hà và Thành phố Thái Bình. Để đảm bảo ANTT nói chung, tại các điểm bắn pháo hoa nói riêng Công an các huyện, Thành phố đã chủ động xây dựng kế hoạch, phương án bảo vệ riêng biệt phù hợp với đặc điểm tình hình ở từng địa phương. Với sự chủ động trong thực hiện phương án bảo vệ của các lực lượng Công an, an ninh trật tự đêm giao thừa trên địa bàn tỉnh đã được bảo đảm.
 
Tại Bạc Liêu, Công an các huyện, thị xã, thành phố và các đơn vị nghiệp vụ của Công an tỉnh đã triển khai đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ, bố trí lực lượng để đảm bảo ANTT, an toàn cho nhân dân xem pháo hoa, đón giao thừa tại các điểm bắn pháo hoa trên địa bàn tỉnh. Lực lượng Cảnh sát giao thông cùng với lực lượng Cảnh sát Cơ động, Cảnh sát trật tự, Cảnh sát 113, Công an các địa phương lập chốt, chặn tại các tuyến đường, phân làn giao thông đảm bảo cho giao thông được thông suốt; tăng cường công tác tuần tra, kiểm soát, đấu tranh với các loại tội phạm, đặc biệt là cướp, cướp giật.
 

BT
Thăm dò khán giả