Thứ ba, ngày 25/04/2017 - 15:51 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:40, Thứ 4, 07/09/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Ca tử vong đầu tiên do sốt xuất huyết ở Lâm Đồng

(ANTV) - Sở Y tế tỉnh Lâm Đồng cho biết, địa phương này đã ghi nhận ca tử vong đầu tiên do sốt xuất huyết trong năm 2016.

 

Nạn nhân là bé trai 9 tháng tuổi ở phường Lộc Sơn, thành phố Bảo Lộc. Bé trai này đã tử vong vào chiều qua 6/9. Trước đó, cháu có biểu hiện sốt cao trong 5 ngày liền và được gia đình đưa tới bệnh viện.

Tại đây, bé được xác định sốc sốt xuất huyết Dengue và tử vong sau 3 giờ nhập viện. Theo Trung tâm Y tế dự phòng tỉnh Lâm Đồng, tính đến đầu tháng 9-2016, toàn tỉnh ghi nhận 1.286 ca mắc sốt xuất huyết, tăng gần 400 ca so với tháng 8-2016, trong đó các địa phương trong tỉnh có số ca mắc cao như: thành phố Bảo Lộc, các huyện Di Linh, Bảo Lâm, Đức Trọng, Lâm Hà./.

Tặng quà và học bổng cho học sinh nghèo nhân dịp khai giảng năm học mới

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn được cắp sách đến trường trong năm học mới, Phòng Cảnh sát Quản lý hành chính Công an TP. Cần Thơ đã tổ chức tặng quà cho các em học sinh nghèo vượt khó trên địa bàn huyện Thới Lai và huyện Cờ Đỏ, TP. Cần Thơ.

Với tổng kinh phí gần 30 triệu đồng, Phòng Cảnh sát quản lý hành chính Công an TP. Cần Thơ đã trao tặng 2000 quyển tập và 40 suất học bổng (trị giá mỗi suất là 500 ngàn đồng) cho các em học sinh nghèo vượt khó của Trường tiểu học Thị trấn Thới Lai 2 và Trường tiểu học Thị trấn Cờ Đỏ 2, kinh phí  do Phòng Cảnh sát Quản lý hành chính Công an thành phố vận động từ các mạnh thường quân.

Đây là những phần quà có ý nghĩa  thiết thực, phần nào san sẻ bớt những khó khăn cho gia đình các em học sinh và là món quà tinh thần động viên các em cố gắng vươn lên học tập thật tốt trong năm học mới./.

 

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây