Thứ bảy, ngày 29/04/2017 - 16:39 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 13:23, Chủ Nhật, 01/05/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Cả nước vì Trường Sa, Trường Sa vì Tổ quốc

(ANTV) - Ngày 30 /4, ngày hội non sông mừng thống nhất, cũng là ngày quần đảo Trường Sa hoàn toàn giải phóng. Niềm vui ngày kỉ niệm, niềm tự hào được là người chiến sỹ Trường Sa luôn âm vang trong trái tim mỗi người lính biển. Và càng xiết bao ý nghĩa khi những ngày này, Trường Sa được đón những đoàn khách ra thăm đảo, mang theo biết bao tình cảm mến thương, tin tưởng và kỳ vọng của đất liền.

Theo đoàn công tác của Tổng cục Chính trị Quân đội Nhân dân Việt Nam do Trung tướng Nguyễn Trọng Nghĩa, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó chủ nhiệm Tổng cục Chính trị QĐNDVN làm trưởng đoàn, chúng tôi đã đến với quần đảo thiêng liêng nơi đầu sóng.

Trường Sa,  Song Tử Tây, Sơn Ca, Nam Yết, Sinh Tồn Đông, Cô Lin, Đá Tây, Trường Sa đảo nổi nối tiếp đảo chìm, cái tên nào cũng gợi lên những tình cảm thân thương sâu lắng. Tại các điểm đến, Đoàn tổ chức làm việc, kiểm tra công tác Huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu, công tác Đảng, công tác Chính trị, công tác chuẩn bị bầu cử Quốc hội khóa XIV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021, đồng thời thăm và tặng quà quân dân trên quần đảo Trường Sa và nhà giàn DK1.

Tham gia đoàn công tác lần này, đoàn cán bộ của Hội Phụ nữ Bộ Công an đã chuẩn bị rất kỹ những món quà mang ra đảo với tổng trị giá hơn 500 triệu đồng. Song tấm lòng của những người mẹ, người chị, người em còn là đây- những gói ruốc, những bọc muối vừng đều do chính tay các chị rang, giã nhiều đêm trước chuyến đi. Hay những cánh sen hồng biểu tượng cho quốc hoa Việt Nam, biểu tượng cho lòng từ bi của Đức Phật được đôi bàn tay khéo léo của các chị tạo dáng dâng lên các ngôi chùa trên quần đảo.

“Cả nước vì Trường Sa, Trường Sa vì Tổ quốc” – những chiến sĩ Trường Sa đã và đang ngày đêm cống hiến, hi sinh để xây dựng đảo mạnh về phòng thủ, tốt về nếp sống, đẹp về cảnh quan môi trường mẫu mực về đoàn kết quân dân, xứng đáng với niềm tin và lòng mong đợi của quân đội và nhân dân cả nước.

Với các anh, chúng tôi đã mang đến niềm vui. Với chúng tôi, các anh đã, đang và sẽ luôn mang đến niềm tin.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây