Thứ năm, ngày 28/05/2020 - 21:46 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 15:23, Thứ 3, 28/04/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Cá khô tẩm ướp hóa chất thách thức thiu thối

(ANTV) - Cá khô là thực phẩm được bày bán rộng rãi với nhiều chủng loại trên thị trường. Và các món ăn được chế biến từ cá khô cũng rất phong phú, đa dạng, hấp dẫn với thực khách. Tuy nhiên nhược điểm của loại thực phẩm này là dễ bị kiến đục hoặc bị ẩm mốc, bởi vậy mà không ít tiểu thương đã chọn cách ướp hóa chất để giúp cá khô bảo quản được lâu, tránh nấm mốc hay bị côn trùng xâm hại. 

 

BT
Thăm dò khán giả