Thứ sáu, ngày 23/10/2020 - 14:14 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 13:56, Thứ 3, 16/05/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bông hoa tím mừng ngày của mẹ

(ANTV) -  Mạng xã hội có thể nói là một nơi để chia sẻ, tìm kiếm thông tin, hay đơn giảm là để bày tỏ tâm trạng của mình ở một mức độ nhất định. Và nhờ đó mỗi khi bày tỏ cảm xúc thì như được giải tỏa áp lực bản thân và cảm thấy rất là thoải mái. 

Vài ngày gần đây, những ai tham gia mạng xã hội facebook không khỏi ngỡ ngàng và tỏ ra thích thú với biểu tượng hình bông hoa tím 8 cánh có tên “biết ơn” vừa mới xuất hiện trên facebook.

Bên cạnh đó, có rất nhiều ý kiến trái chiều về ý nghĩa thật sự biểu tượng này. 

Tuy nhiên, đại diện facebook khẳng định biểu tượng cảm xúc mới được Facebook cung cấp nhằm giúp người dùng có thể bày tỏ lòng biết ơn đối với đấng sinh thành hoặc những hình ảnh, cảm xúc của ai đó mà mình cảm thấy phù hợp.

Được biết, tính năng này được mạng xã hội lớn nhất thế giới cập nhật vào tháng 5 năm ngoái nhưng không được biết đến rộng rãi.

Từ một nút like đơn thuần, facebook đã nỗ lực giúp người dùng thể hiện cảm xúc đa dạng hơn, và có thể nói, facebook đang  dần hướng đến những giá trị thực của cuộc sống.

Tuy “bông hoa biết ơn” chỉ xuất hiện vài ngày nhưng nó như một làn gió mới đem lại nhiều cảm xúc cho người dùng.

Một facebook rất “đời” không phải lúc nào cũng phản chiếu xã hội xô bồ, hơn thua, ganh ghét mà còn kết nối những trái tim lại với nhau, bằng thao tác click chuột có thể mang lại niềm vui, hạnh phúc cho bao người.

 

BT
Thăm dò khán giả