Thứ hai, ngày 30/11/2020 - 15:59 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 15:10, Thứ 4, 27/06/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bốn người tử nạn do điện giật ở Nghệ An

(ANTV) - Đang dựng cột cáp viễn thông thì không may bị va chạm với đường dây điện khiến 4 người bị tử vong. Vụ việc xảy ra vào chiều 26/6 tại huyện Quỳ Hợp, tỉnh Nghệ An.

Thông tin ban đầu, chiều 26/6 khi nhóm công nhân đang dựng cột bêtông viễn thông thì va, làm đứt đường dây điện 35KV khiến 4 người tử vong và 2 người bị thương ở địa phận xã Hạ Sơn, huyện Quỳ Hợp. Bốn người tử vong trú tại xã Hạ Sơn, huyện Quỳ Hợp gồm anh Trương Minh Tuấn (34 tuổi, cán bộ địa chính xã Hạ Sơn), anh Bùi Văn Tý (41 tuổi), anh Trương Văn Toàn (37 tuổi) và anh Trương Văn Quân (32 tuổi). Công an tỉnh Nghệ An đã tiến hành khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ việc.

TP. HCM: Thêm một trường hợp tử vong do nhiễm cúm A/H1N1

Thêm một bệnh nhân mắc cúm A/H1N1 mới tử vong tại TP. HCM. Bệnh nhân 46 tuổi, trú quận Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh được đưa đến Bệnh viện Chợ Rẫy ngày 22/6 sau khi có các biểu hiện của bệnh cúm như ho, sốt, chữa trị tại nhà nhưng không hết.

Bệnh nhân nhập viện trong tình trạng nặng như suy hô hấp, viêm phổi và phải thở máy. Do bệnh nhân có cơ địa béo phì nên sau hai ngày điều trị tại Bệnh viện Chợ Rẫy, tình trạng bệnh nhân không thuyên giảm, gia đình đã xin về nhà và tử vong ngay sau đó. Hiện Bệnh viện Chợ Rẫy cũng đang điều trị cho bảy ca nhiễm cúm A/H1N1, trong đó có ba ca nặng phải thở máy. Đặc biệt, mới đây có một ca bệnh mới được chuyển đến từ tỉnh Ninh Thuận cũng đã xác định nhiễm cúm A/H1N1. Bệnh nhân này còn có bệnh nền là bệnh Lupus ban đỏ kèm viêm phổi nặng.

Thăm dò khán giả