Thứ bảy, ngày 05/12/2020 - 23:06 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:40, Thứ 2, 01/08/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bốn bước đăng ký xét tuyển đại học trực tuyến

(ANTV) - Hôm nay 1/8, đợt đăng ký xét tuyển ĐH-CĐ đầu tiên của năm 2016 chính thức bắt đầu. Để giúp thí sinh có thể thực hiện đăng ký xét tuyển trực tuyến thuận lợi và dễ dàng, Bộ GD-ĐT đã hướng dẫn ngắn các bước để thí sinh thực hiện đăng ký xét tuyển.

Theo đó, điều kiện bắt buộc để thí sinh đăng ký tham gia xét tuyển trực tuyến là thí sinh phải có số điện thoại di động trong phiếu đăng ký dự thi, thí sinh có đăng ký tuyển sinh trong phiếu đăng ký dự thi, thí sinh đã tốt nghiệp THPT và trường ĐH-CĐ đã nhập dữ liệu ngành, tổ hợp môn.

Có 4 bước để thực hiện đăng ký xét tuyển trực tuyến. Bước 1, chọn trường; Bước 2, chọn ngành; Bước 3, nhập mã xác nhận; Bước 4, kết thúc.

Với mỗi bước, Bộ GD-ĐT đều đưa ra những hướng dẫn cụ thể về cách thức thực hiện và trong trường hợp một số vấn đề có thể xảy ra với từng bước, hướng dẫn cũng chỉ ra những cách thức để thí sinh có thể khắc phục.

Hướng dẫn ngắn của Bộ GD-ĐT cũng cập nhật số điện thoại đường dây nóng miễn phí để hỗ trợ cho thí sinh đăng ký xét tuyển trực tuyến.

Thí sinh có thể gọi điện đến số 18008000 – nhánh 1, hỗ trợ thí sinh sử dụng chức năng đăng ký xét tuyển trực tuyến; nhánh 2, hỗ trợ thí sinh về mã xác nhận.

 

BT
Thăm dò khán giả