Thứ năm, ngày 24/08/2017 - 11:49 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:26, Thứ 5, 02/06/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bộ Y tế thử nghiệm trang web đường dây nóng

(ANTV) - Bộ Y tế vừa lập trang web đường dây nóng y tế.  Trang web được sử dụng thử nghiệm từ ngày 1/6, dự kiến chính thức vận hành, khai thác từ tháng 7 tới.

Để khắc phục tồn tại và nâng cao hơn nữa hiệu quả hoạt động của đường dây nóng, Bộ Y tế phối hợp với Viettel xây dựng Hệ thống tiếp nhận và xử lý các ý kiến, phản ánh của người dân qua đường dây nóng 19009095 với website: http://duongdaynongbyt.moh.gov.vn

Bộ Y tế cho biết, sau một thời gian hoạt động, đường dây nóng 19009095 đã nhận được rất nhiều thông tin phản ánh của người dân về việc khám chữa bệnh. Những thông tin này  đã giúp lãnh đạo Bộ Y tế, các Sở Y tế, cũng như các cơ sở y tế nắm bắt và giải quyết ngay những thắc mắc, kiến nghị, đề xuất của người dân trong lĩnh vực Y tế.

Người dân cũng đã ghi nhận, đồng tình với hiệu quả và hoạt động của đường dây này. Tuy nhiên, bên cạnh kết quả đạt được, qua kiểm tra định kỳ và đột xuất về đường dây nóng, Bộ Y tế nhận thấy vẫn còn nhiều khó khăn, vướng mắc trong quá trình triển khai.

Điển hình là có quá nhiều số điện thoại đường dây nóng, nên người dân  không biết gọi số nào; có quá nhiều cuộc điện thoại nóng không đúng phạm vi, gọi vào lúc các thầy thuốc đang phẫu thuật (trên 60%).

Do có nhiều đường dây nóng đang tồn tại, nên các đơn vị có thể không ghi đủ, không tổng hợp hết số lượng phản ánh, cũng như kết quả xử lý phản ánh của người dân./.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây