Thứ hai, ngày 01/03/2021 - 07:44 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:20, Thứ 4, 24/02/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bộ Tư lệnh CSCĐ sát cánh cùng Công an Hải Dương chống dịch

(ANTV) - Nhằm tăng cường nguồn lực cho công tác phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn tỉnh Hải Dương, thời gian qua, bên cạnh việc trang cấp trang thiết bị, vật tư, phương tiện, Bộ Công an đã tăng cường cho Công an tỉnh 550 cán bộ, chiến sĩ thuộc Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động. Đây là sự hỗ trợ cần thiết, kịp thời để thực hiện tốt nhất yêu cầu phòng, chống dịch bệnh đang đặt ra một cách cấp bách hiện nay.

 
Trong số 550 cán bộ chiến sĩ được tăng cường cho Công an tỉnh Hải Dương đợt này, ngoài các đồng chí lãnh đạo, chỉ huy, hơn một nửa quân số được bố trí thực hiện nhiệm vụ tại các chốt kiểm soát cấp tỉnh; số còn lại được tăng cường hỗ trợ cho các chốt liên ngành cấp huyện trên địa bàn trọng điểm như thành phố Hải Dương, thị xã Kinh Môn, các huyện Kim Thành, Nam Sách, Cẩm Giàng và Gia Lộc.
 
Đại tá Phạm Hữu Thinh – Phó Tư lệnh Cảnh sát cơ động cho biết, với tinh thần quyết tâm cao nhất, công tác phối hợp chặt chẽ, hiệp đồng từng đơn vị, từng lực lượng cụ thể. CBCS quán triệt thực hiện nghiêm công tác bảo đảm phòng chống dịch bệnh, điều lệnh CAND sớm cùng công an đơn vị địa phương dập dịch. 
 
Mặc dù mới được tăng cường về địa phương nhưng các cán bộ chiến sĩ Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động đã nhanh chóng tiếp cận địa bàn, bắt nhịp công việc, xử lý tốt mọi nhiệm vụ, tình huống phát sinh tại các vị trí được phân công. Nhiệm vụ của lực lượng được tăng cường là phối hợp với Công an các đơn vị, địa phương trong tỉnh kiểm soát chặt chẽ người và phương tiện qua các chốt kiểm soát, bảo đảm an ninh trật tự, kịp thời phát hiện, xử lý nghiêm các hành vi vi phạm trong phòng chống dịch.
 
Trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, mỗi cán bộ chiến sĩ đều quán triệt, thực hiện nghiêm túc các quy định của địa phương trong thực hiện cách ly, phong tỏa, giãn cách xã hội.
 
Đại úy Đặng Văn Phương – Phó đại đội trưởng tiểu đoàn 1 trung đoàn Cảnh sát cơ động thủ đô chia sẻ, với tinh thần, trách nhiệm của cán bộ chiến sĩ trong quá trình thực thi nhiệm vụ sẽ cố gắng cùng công an tỉnh Hải Dương hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, đẩy lùi đại dịch.
 
Luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm; giữ nghiêm tính tổ chức, kỷ luật; không hoang mang, dao động trước diễn biến phức tạp của dịch; gắn bó với địa bàn, cán bộ, chiến sĩ thuộc Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động đang từng ngày, từng giờ đồng hành, sát cánh, hỗ trợ lực lượng Công an tỉnh trong cuộc chiến đẩy lùi dịch bệnh, vì một Hải Dương an toàn, bình yên và phát triển.
BT
Thăm dò khán giả