Thứ tư, ngày 26/04/2017 - 11:27 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:44, Thứ 5, 18/08/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bộ TT&TT khuyến cáo 5 nguyên tắc khi chơi Pokémon Go

(ANTV) -Bộ TT&TT vừa có văn bản gửi các cơ quan báo chí khuyến cáo người chơi tuân thủ 5 nguyên tắc khi chơi Pokémon Go. Trong đó, cần lưu ý không chơi gần hoặc trong khu vực các cơ quan của Đảng và Nhà nước, các khu vực quân sự, an ninh quốc phòng và các khu vực cấm.

Nhằm giảm thiểu những tai nạn, rủi ro có thể xảy ra với người chơi Pokemon GO, tránh gây ảnh hưởng đến an ninh trật tự, an ninh quốc gia, Bộ TT&TT khuyến nghị người chơi tuân thủ 5 nguyên tắc sau:
 
Pokemon GO là trò chơi chưa được các cơ quan chức năng cấp phép phát hành tại Việt Nam, vì vậy khi có tranh chấp phát sinh, ảnh hưởng đến quyền lợi của người chơi thì sẽ không được bảo vệ theo quy định của pháp luật Việt Nam về quản lý trò chơi điện tử trên mạng.
 
Cần lưu ý bảo vệ thông tin, dữ liệu cá nhân, tránh lưu trữ thông tin quan trọng, nhạy cảm trên điện thoại chơi Pokemon GO.
 
Kiểm tra cẩn thận trước khi cài đặt Pokemon GO, tránh cài đặt phải những ứng dụng giả và lừa đảo.
 
Không chơi khi đang tham gia giao thông, không chơi ở các khu vực nguy hiểm như: đường sắt, đường cao tốc, sân bay, sông, hồ, đồi, núi.
 
 
Đắk Nông: Hai đối tượng trộm trên 500 triệu đồng đã sa lưới
 
Công an tỉnh Đắk Nông đã bắt và khám xét khẩn cấp nơi ở của đối tượng Nguyễn Văn Sang và Phạm Văn Lượm cùng trú tại xã Quảng Phú, huyện Krông Nô về hành vi trộm cắp tài sản.
 
Ngày 27/07, gia đình anh Lê Thanh Sang, ở thôn Phú Thuận, xã Quảng Phú đi vắng. Sau khi trở về thì phát hiện bị mất 500 triệu đồng cùng một số cạc điện thoại.Qua công tác khám nghiệm hiện trường và tổ chức truy nóng đối tượng, đến ngày 10/8, 2 đối tượng Sang và Lượm đã bị bắt giữ.
 
Tại cơ quan điều tra, 2 đối tượng khai nhận, khi đi qua nhà anh Sang thấy không có người ở nhà, 2 đối tượng đã cậy cửa đột nhập vào bên trong. Chúng lục tủ lấy 50 triệu đồng và một số thẻ cào điện thoại trị giá (khoảng 10 triệu đồng).
 
Sau đó, Sang và Lượm phát hiện một két sắt không khóa, bên trong có  450 triệu đồng, chúng liền gom toàn bộ số tài sản trên mang về nhà Lượm chia nhau tiêu sài.
 

 

B.T
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây