Thứ bảy, ngày 19/08/2017 - 10:24 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:03, Chủ Nhật, 03/04/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bộ Công an truy tặng Bằng khen cho đồng chí Công an xã hy sinh

(ANTV) -Bộ Công an đã truy tặng Bằng khen cho anh Danh Bình, công an xã Thạnh Lộc, Châu Thành (Kiên Giang) đã hy sinh trong lúc làm nhiệm vụ.

 
Đoàn công tác của Bộ Công an do Đại tá Huỳnh Ngọc Phương, Phó Cục trưởng Cục phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ làm trưởng đoàn vừa tổ chức trao Bằng khen của Bộ Công an cho gia đình đồng chí Danh Bình, Công an viên xã Thạnh Lộc, huyện Châu Thành, tỉnh Kiên Giang, hy sinh trong khi làm nhiệm vụ.
 
Trước đó, vào khoảng 21 giờ 30 phút ngày 8/11/2015, nhận được tin báo của người dân có 1 đối tượng say rượu chặn không cho xe lưu thông trên tuyến đường nông thôn thuộc ấp Thạnh Hưng, xã Thạnh Lộc, huyện Châu Thành. Đ/c Danh Ngọc Tường, trưởng Công an xã Thạnh Lộc đã chỉ đạo 5 đ/c công an viên xuống hiện trường để tìm hiểu rõ vụ việc.
 
Khi đến nơi, lực lượng làm nhiệm vụ mời đối tượng Lâm Tài về trụ sở Công an để làm việc, những đối tượng không những không chấp hành mà Tài bất ngờ dùng dao mang theo trong người bất ngờ đâm vào ngực đồng chí Danh Bình làm đồng chí Bình bị thương nặng và hi sinh sau đó.
 
Ngoài truy tặng Bằng khen, Bộ Công an còn trao tặng 10 triệu đồng; Công an tỉnh Kiên Giang trao tặng 1 căn nhà tình nghĩa trị giá 70 triệu đồng và một số doanh nghiệp trên địa bàn chung tay hỗ trợ gia đình anh Bình 20 triệu đồng. Bên cạnh đó, Công an tỉnh Kiên Giang đang làm thủ tục đề nghị cơ quan có thẩm quyền xét công nhận Liệt sỹ đối với đồng chí Danh Bình. 
BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây